TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 15/11/2017 23:32
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cuộc thi “Thiết kế giao diện trang fanpage Facebook” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Chiều ngày 15/11/2017 tại phòng hội thảo khoa Điện đã diễn ra chung kết cuộc thi “Thiết kế giao diện trang fanpage Facebook” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
Tham dự có Thầy Phạm Văn Dự - Trưởng phòng công tác Sinh viên, trưởng ban tổ chức. Thầy Trần Duy Khánh – Trưởng khoa Điện tử - Tin học, phó ban tổ chức; Các thầy cô quản trị Website Nhà trường, website khoa cùng toàn thể 16 nhóm sinh viên thiết kế fanpage Facebook lọt vào vào chung kết.
du
Thầy Phạm Văn Dự - Trưởng phòng công tác sinh viên, trưởng ban tổ chức phát biểu
Mục đích của cuộc thi này nhằm tạo sân chơi bổ ích để sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, nắm bắt và tiếp thu những tiến bộ của khoa học công nghệ. Đồng thời tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các lớp, chi đoàn trong toàn trường. Đổi mới giao diện fanpage Facebook của các lớp sinh viên: đẹp, có tính mới, sáng tạo có sức lan tỏa.
Sau phần sơ duyệt ban tổ chức đã chọn được 16 trang fanpage Facebook của 16 lớp đến từ các Khoa vào vòng chung kết. Tại đây, mỗi đội sẽ cử một thành viên thuyết trình các ý tưởng thiết kế banner và avatar, ý nghĩa bài viết, video đã đăng cùng sức lan tỏa của fanpage Facebook.
khang

kien
 
nghiem
Các nhóm bảo vệ ý tưởng fanpage Facebook của lớp mình
Ban giám khảo làm việc nghiêm túc, khách quan, minh bạch, rõ ràng đã chọn ra 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích. Đội tuyển Khoa Điện tử - Tin học có 2 đội lọt vào vòng chung kết thì cả 2 đội đều thành công rực rỡ:  fanpage Facebook của lớp DK5-CNTT giành giải nhất, fanpage Facebook lớp DK5-DT giành giải nhì. Các em đã khẳng định được mình là sinh viên Công nghệ thông tin và Điện tử, luôn đi đầu trong công nghệ.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây