Thứ năm - 09/11/2017 07:11

Đội tuyển bóng đá nữ Khoa ĐT-TH ra quân trận thứ 2 với Khoa DLNN chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

16h10 chiều ngày 7/11/2017, diễn ra trận thứ 4 của giải  bóng đã nữ chào mừng ngày 20/11 giữa Khoa ĐT-TH và Khoa DLNN.
Đây cũng là trận thứ 2 Khoa ĐT-TH thi đấu. Trận đấu diễn ra muộn hơn sơ với dự kiến 15 phút, do lịch thi đấu trùng với lịch học của một số cầu thủ. Hai đội vào trận đấu với quyết tâm cao dành chọn 3 điểm. Trận đấu cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Nhiều pha bóng thể hiện kỹ thuật của các cầu thủ nữ, nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Đăc biệt là thủ môn Nguyễn Thị Hòa của Khoa ĐT-TH, đã có ít nhất hai pha bắt bóng chính xác và đẹp mắt. Trận đấu kết thúc hiệp 1 với tỉ số 0-0. Sang hiệp hai, vào những phút cuối của trận đấu, từ một pha đá biên, đội DLNN đã chuyển hóa thành bàn thắng duy nhất của trận đấu. Trận đấu kết thúc với tỉ số 0-1 nghiêng về khoa DLNN.
Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu.
s12

s13