TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 09/11/2017 07:10
  •  

Trận bóng đá nam giữa đội tuyển Liên chi đoàn khoa Điện Tử - Tin học và Tuyển Liên chi đoàn khoa Điện

Chiều ngày 6/11/2017 đã diễn ra trận thi đấu môn bóng đá nam giữa đội tuyển Liên chi đoàn khoa Điện Tử - Tin học và Tuyển Liên chi đoàn khoa Điện trong khuôn khổ vòng chung kết môn bóng đá nam chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Tham gia giải đấu năm nay Tuyển liên chi đoàn Điện Tử - Tin học nằm  ở bảng A cùng bảng với Tuyển Liên chi đoàn khoa Điện, Tuyển Liên chi đoàn khoa Ô tô, Tuyển liên chi đoàn khoa Kinh tế. Bảng B gồm có Tuyển Liên chi đoàn khoa Cơ Khí, Tuyển liên chi đoàn khoa May, Tuyển liên chi đoàn khoa TP&HH, Tuyển Liên chi đoàn khoa NN&DL.
b1
Tuyển liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học( áo vàng cam) và Tuyển liên chi đoàn khoa Điện xếp hàng chào khán giả trước trận đấu.
            Có thể nói bảng A là một bảng được coi là bảng tử thần với các đội tuyển. Bởi trong giải đấu này năm ngoái thì Tuyển liên chi đoàn Điện đạt giải nhì, Tuyển liên chi đoàn khoa Ô tô và Tuyển liên chi đoàn khoa Kinh tế lần lượt sếp thứ 3 và 4. Do đó các thành viên trong đội tuyển liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học xác định mỗi trận đấu như là một trận chung kết nên toàn thể thành viên trong đội đã ra sân là thi đấu với tinh thần cao nhất.
b2
Hình ảnh hai đội bắt tay chào nhau trước trận đấu
            Ngay từ phút thứ 3 của trận đấu khi mà các cầu thủ của khoa Điện tử - Tin học chưa ồn định được vị trí thi đấu thì đã nhận bàn thua. Tuy nhiên với sơ đồ chiến thuật 3-1-3-1 Tuyển liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học đã phát huy được khả năng phòng ngự phản công và đã lấy lại được thế trận. Chỉ sau vài phút Tuyển liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học đã cân bằng được tỷ số trên chấm đá phạt đền do cầu thủ Trần Trung Kiên. Kể từ đây hầu như bóng chỉ lăn trên phần sân của Tuyển liên chi đoàn khoa Điện. Và bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Nguyễn Văn Khải bên phía Điện tử - Tin học cũng là điều tất yếu. Nếu may mắn hơn kết thúc hiệp 1 tỷ số có thể là 3-1 nếu như Trung Kiên dứt điểm thành công trong pha đối mặt với thủ môn bên Tuyển liên chi đoàn khoa Điện nhưng anh đã sút bóng chệch cột dọc trong gang tấc trước sự tiếc nuối của các thành viên trong đội cũng như ban huấn luyện và khán giả.
            Sang hiệp hai vẫn đấu pháp như vậy, tuy nhiên với thể lực kém hơn so với đội bạn chúng ta đã mắc sai lầm ở một số ví trí nên đội bạn đã khai thác được và gỡ hòa 2-2. Kết quả 2-2 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.
            Với kết quả như vậy, nhìn chung là các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu tương đối tốt. Hy vọng các trận đấu tiếp theo của Tuyển liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa. Chúc cho đội tuyển của liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học tiến sâu hơn vào giải và giành được kết quả cao nhất.
 

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây