TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 07/05/2017 16:54
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thi cọ sát Robocon trước khi tham dự vòng chung kết toàn quốc

Sáng ngày 5/5/2017, trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thi cọ sát Robocon trước khi lên đường vào Ninh Bình tham dự vòng chung kết toàn quốc 2017
Tham gia thi đấu gồm 6 đội tuyển đến từ các Khoa: Điện tử - Tin học (Sao Đỏ_ DT01 và Sao Đỏ_DT02); Cơ Khí (Sao Đỏ_ CK lingtning và Sao Đỏ_ TNT; Điện (Sao Đỏ_TDP và Sao Đỏ _HLC).
d4
d3
d1
d2
Các đội tham gia thi đấu
Trải qua các trận thi đấu đầy kịch tính, các đội tuyển đã có những chiến thuật và những màn cản phá đối phương khiến cho khán giả nín thở vì hồi hộp. 06 đội  tuyển robot của Nhà trường đều có khả năng giành chiến thắng tuyệt đối (Appare) trong vòng 01 phút. Kết thúc lần thi đấu cọ sát, đội tuyển Sao Đỏ_TDP giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội tuyển Sao Đỏ_DT01; đội tuyển Sao Đỏ_HLC và Sao Đỏ_DDT02 đồng giải ba.
Thông qua lần cọ sát này, giúp các đội chơi hoàn thiện thêm về kỹ thuật điều khiển robot, chiến thuật thi đấu và tôi luyện bản lĩnh của các thí sinh khi trực tiếp ra sân trong quá trình thi đấu. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của các đội, hy vọng đội tuyển robocon của trường Đại học Sao đỏ sẽ đạt kết quả như ý tại vòng chung kết robocon toàn quốc năm 2017.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây