TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 04/05/2017 00:04
  •  

Đại học Sao Đỏ - Nơi chắp cánh ước mơ

Gặp lại Trần Đức Đăng trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Điện Tử - Tin Học tôi thật hạnh phúc xen lẫn niềm tự hào khi học trò của mình giờ đã thành đạt. Cậu sinh viên nhỏ nhắn ngày nào giờ đã trở thành giám đốc của công ty thang máy Đông Hải. Thành công của em xuất phát từ chính vốn kiến thức của một kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông trường Đại Học Sao Đỏ cộng với niềm đam mê, sự nỗ lực và lòng quyết tâm.
Từ khi còn là một cậu học sinh trung học em đã mơ ước trở thành một kỹ sư điện tử. Lúc đó em thấy các thiết bị điện tử rất thông dụng với gia đình em. Nó giúp cho cuộc sống của xã hội thay đổi rất lớn nhưng để tìm hiểu nghiên cứu về nó đòi hỏi phải có tư duy, sự sáng tạo. Qua tìm hiểu Đăng đã chọn ngành học của mình là công nghệ kỹ thuật điện tử tại trường Đại Học Sao Đỏ. Trong thời gian học tập và rèn luyện tại lớp 04ĐT2 – Khoa Điện tử - Tin Học, Đăng luôn phấn đấu trở thành một sinh viên có thành tích học tập tốt.
Năm 2011, sau khi tốt nghiệp Đại Học Sao Đỏ, cầm trên tay tấm bằng, chàng trai trẻ đã được nhận vào một công ty điện tử lớn. Nhưng sau một thời gian đi làm, tích lũy kinh nghiệm Đăng tiếp tục theo đuổi mơ ước mở công ty. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, với hoài bão và kiến thức vốn có, Đăng quyết định thành lập công ty thang máy Đông Hải vào ngày 9/6/ 2015. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thanh Hà - Hải Dương nhưng sau thời gian dài tìm hiểu thị trường Đăng đã chọn TP.Hạ Long – Quảng Ninh để lập nghiệp. Công ty có địa chỉ tại Số 456 - Đường An Tiêm - P.Hà Khẩu - TP.Hạ Long – Quảng Ninh
      Công ty Cổ Phần Thang Máy Đông Hải là một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp  đặt và bảo trì các loại thang máy tại  Việt Nam. Đồng thời công ty còn là đại lý của các hãng thang máy MITSUBISHI, SANYO, NIPPON…,  những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn. Hiện nay công ty của Đăng có gần 30 nhân viên có trình độ, tay nghề tốt với nhiều kinh nghiệm.
 
hieu csv
  Trần Đức Đăng trong một chuyến công tác

Chia sẻ về bí quyết thành công em nói: “Đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa thành công của công ty em. Nhân sự là khối tập thể đoàn kết và là nền tảng lâu dài cho công ty. Khách hàng tín nhiệm là mục tiêu và là giá trị lớn nhất của công ty. Có nhiều nhân tố tạo lên sự thành công của công ty bao gồm kinh nghiệm làm việc, kiến thức, uy tín, sự tổng quan về năng lực thức tiễn và sự trẻ trung và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự. Và có thể nói Đại Học Sao Đỏ chính là nơi đào tạo, rèn luyện các kỹ sư tương lai có các phẩm chất trên. Nơi đây đã chắp cánh ước mơ cho em được thành công như hôm nay”
 

hieu csv1

Trần Đức Đăng khảo sát công trình

 Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện, tôi tin rằng Đăng sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà em đã lựa chọn. Chúc công ty thang máy Đông Hải của em ngày càng lớn mạnh!

 

Tác giả bài viết: GV. Phạm Thu Hiếu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây