Thứ năm - 13/04/2017 02:08

Chung kết Sinh viên thanh lịch Đại học Sao Đỏ

Tối ngày 12/4/2017 tại hội trường đa năng Đại học Sao Đỏ diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch”.

Tham dự chương trình có đ/c Nghiêm Xuân Huấn, phó bí thư tỉnh đoàn Hải Dương, chủ tịch hội sinh viên Hải Dương. đ/c Trịnh Ngọc Ánh, trưởng ban thanh niên trường học Tỉnh đoàn,  Chủ tịch hội sinh viên Hải Dương. Đạo diễn Nguyễn Hữu Ngân, phó trưởng phòng nghiệp vụ văn hóa, sở văn hóa thể thao và du lịch Hải Dương. Ths. Nguyễn Thị Nga, trưởng khoa âm nhạc và múa trường văn hóa nghệ thuật Hải Dương. đ/c Nguyễn Trọng Thắng cán bộ ban tuyên giáo tỉnh ủy Chí Linh.  TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức

a01

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi
Sinh viên thanh lịch là hội thi nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa vẻ đẹp hình thức và trí tuệ. Thông qua đó giúp sinh viên nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp của sinh viên thời đại mới. Cuộc thi là 1 sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần tạo dựng hình ảnh sinh viên trường đại học sao đỏ trẻ trung, năng động, thông qua đó quảng bá hình ảnh sinh viên nhà trường với xã hội.
Đây là môi trường để tuổi trẻ nhà trường bộc lộ tài năng trong giao tiếp ứng xử, trong học tập và trong cuộc sống. Hội thi là cơ hội để sinh viên thể hiện nếp sống văn hóa, phát huy giá trị văn hóa của dân tộc trong thời đại hội nhập góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục rèn luyện sinh viên, xây dựng hình mẫu sinh viên đại học sao đỏ trí tuệ, năng động, thanh lịch
 Trong vòng chung kết “ Sinh viên thanh lịch 2017” có  10 cặp đôi. Các đôi đều  trải qua các vòng thi áo dài truyền thống, tài năng và trang phục tự chọn. Các cặp đôi đã biểu diễn rất ăn ý và cho khán giả những pha trình diễn đẹp mắt đầy bất ngờ và thú vị, nhiều cảm xúc. Khoa Điện tử - Tin học có 2 nam sinh viên tham dự là bạn Nguyễn Đắc Khang và Phạm Hoàng Long. Trước đêm chung kết diễn ra, cặp đôi Khang - Linh đã được rất nhiều bạn bè, cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ.
sv thanh lịch 2017
a7
Các cặp đôi biểu diễn trang phục truyền thống
a9
thanh lịch 2017
Các cặp đôi biểu diễn tài năng
a15
Các cặp đôi biểu diễn trang phục tự chọn
Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn được 1 cặp đôi đoạt giải nhất, 2 cặp đôi giải nhì, 3 cặp đôi giải 3 và các giải phụ: giải thân thiện, giải ảnh, giải trang phục truyền thống, giải trang phục dạ hội, giải ứng xử. Cặp đôi Nguyễn Đắc Khang (Khoa Điện tử - Tin học) và Diệu Linh (Khoa du lịch ngoại ngữ) đạt giải ba và giải trang phục truyền thống.
sv thanh lịch
Các cặp đôi chụp ảnh với lãnh đạo nhà trường, ban giám khảo và các nhà tài trợ
Chúc các em luôn thể hiện được tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn của tuổi trẻ Đại học Sao Đỏ dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.
Một số hình ảnh của hội thi

ảnh sv thanh lịch
thanh lịch
sv thanh lịch đại học sao đỏ