TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 25/03/2017 23:23
  •  

Khoa Điện tử - Tin học, Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày 26/3/2017 (trận 3 và trận 4)

Vào sáng ngày 22/3/2017, tại sân bóng cỏ nhân tạo trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận thi đấu bóng đá thứ 3, thứ 4 giải bóng đá khoa Điện tử - Tin học chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn 26/3/1931 - 26/3/2017.
Tại lượt trận thi đấu thứ 3 là cuộc đọ sức giữa 2 đội tuyển là Tuyển DK5-CNTT và Tuyển DK5-CNKTDTTT. Trước trận đấu này thì cả hai đội tuyển đã có 01 chiến thắng trong ngày ra quân. Tuyển DK5-CNKTDTTT thắng Tuyển liên quân DK6-CNTT & DK7-CNTT với tỷ số rất đậm 10-0 còn tuyển DK5-CNTT thắng Tuyển DK6-CNKTDTTT với tỷ số 2 - 0. Nếu đội nào thắng trong trận đấu này sẽ có khả  năng lớn trong cuộc đua giành chức vô địch của giải đấu năm nay.
b3
Hai đội chào khán giả và bắt tay chào nhau trước trận đấu
          Với đội hình đồng đều và có giàn cầu thủ chất lượng trên các tuyến nên các cầu thủ trong Tuyển DK5-CNTT dễ dàng áp đặt nối chơi lên phần sân của Tuyển DK5-CNKTDTTT. Mặc dù có chiến thắng rất đậm trong ngày ra quân trước đối thủ yếu nhất giải Tuyển liên quân nhưng các cầu thủ trong đội tuyển DK5-CNKTDTTT vẫn không thể triển khai lối đá quen thuộc thiên về sức mạnh của mình và hoàn toàn bị lép vế trước lối chơi bóng ngắn và ban bật của Tuyển DK5-CNTT. Khép lại trận đấu tuyển DK5-CNKTDTTT đành chịu thất thủ trước đội DK5-CNTT với tỷ số 0-3.
b2
Một số hình ảnh trong trận đấu
          Diễn ra cùng giờ với lượt trận thứ 3, ở bên kia sân thi đấu là trận thi đấu thứ 4 của giải. Đó là cuộc đọ sức giữa hai đội tuyển là Tuyển liên quân DK6-CNTT và DK7-CNTT với Tuyển DK6-CNKTDTTT. Do ở lượt trận thi đấu đầu tiên cả hai đội đều nhận kết quả thất bại nên hai đội đặt quyết tâm rất cao vào một chiến thắng để lấy lại hình ảnh của mình.
 
b1

Hai đội chào khán giả trước trận đấu
          Điều khiển trận đấu này là Thầy Lê Xuân Bắng Phó trưởng ban trọng tài của giải đấu năm nay. Do kinh nghiệm thi đấu và sự kết hợp, luyện tập giữa hai lớp chi đoàn là DK6-CNTT và DK7-CNTT chưa nhiều nên Tuyển liên quân vẫn chưa thấy có nhiều tiến bộ trong lượt thi đấu thứ hai của mình. Bằng chứng là kết thúc cả hai hiệp thi đấu chính thức Tuyển DK6-CNKTDTTT đã chiến thắng đội Tuyển liên quân với tỷ số rất đậm 8-2.
          Với kết quả các trận thi đấu trong ngày 22/3/2017 thì  chỉ cần một kết quả hòa trước Tuyển liên quân trong lượt thi đấu cuối cùng của mình thì Tuyển DK5-CNTT sẽ giành chức vô địch của giải đấu năm nay. Việc tranh vị trí thứ 2 và thứ 3 là cuộc so tài giữa hai đội tuyển DK5-CNKTDTTT và DK6-CNKTDTTT. Với lợi thế hiệu số bàn thắng/bại là +7 của Tuyển DK5-CNKTDTTT so với +4 của tuyển DK6-CNKTDTTT nên cũng chỉ cần hòa là Tuyển DK5-CNKTDTTT sẽ giành vị trí á quân hoặc đội nào thắng trong trận đấu này sẽ giành vị trí thứ 2.

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây