TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 05/04/2017 14:03
  •  

Đội tuyển Robocon Sao Đỏ DT02 khoa Điện tử - Tin học tham dự vòng loại thứ hai khu vực phía Bắc cuộc thi Robocon Việt Nam 2017

Trong trận ra quân vòng loại thứ hai khu vực miền bắc. Đội tuyển robocon Sao đỏ DT02 đã giành chiến thắng trong cả ba trận đấu trước các đội rất mạnh của bảng 1 đến từ các trường DH điện lực, DH giao thông vận tải, DH bách khoa, tiếp tục khẳng định là đội hạt giống năm nay với vị trí đứng nhất bảng 1, đồng thời giành một tấm vé vào thi đấu vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5 tại Ninh Bình.
Tính đến thời điểm sáng nay 04/4/2017, đội Sao đỏ- ĐT02 là đội giành số điểm quà cáo nhất của vòng loại miền bắc năm nay. Mỗi lần đội Sao đỏ - ĐT02 ra quân là  khán giả được thưởng thức những trận đấu hay, nhất là vào những phút cuối của trận đấu. Đội tuyển Sao đỏ DT02 hiện là đội có lỗi đánh tích điểm kết hợp với bắn phá đĩa của đối phương. Cách đánh này rất hiệu quả khi đối đầu với những đội mạnh và có chiến thuật đánh thắng tuyệt đối. Sáng mai 05/04/2017 đội tuyển còn lại của Khoa Điện tử -Tin học là Sao đỏ - ĐT01 tiếp tục thi đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 khu vực miền bắc để dành tiếp tầm vé thi đấu vòng trung kết toàn quốc. Cũng trong buổi chiều nay hai đội tuyển của khoa Cơ khí cũng giành chiến thắng tại vòng loại thứ 2 với một đội nhất bẳng và một đội nhì bảng.
Dưới đây là một số hình ảnh của các trận thi đấu của đội Sao đỏ - ĐT02 Khoa Điện tử - Tin học.
r2
r1
Trả lời phỏng vấn phóng viên VTV đài truyền hình Việt Nam
 
r3
Chào khán giả trước khi thi đấu
r4
Buổi tối giao lưu với trường Cao đẳng nghề Hà Tĩnh để tăng them tinh thần đoàn kết của các đội thi năm nay

Tác giả bài viết: Lê Văn Sơn, Lê Xuân Bắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây