Thứ tư - 29/03/2017 22:34

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thi đấu cọ sát Robot 2017 (lần 5

Chiều ngày 28/3/2017 tại sân thi đấu Robocon trường Đại học Sao Đỏ diễn ra cuộc thi đấu cọ sát Robocon lần thứ 5.
Tham gia thi đấu gồm 6 đội tuyển của 3 Khoa Điện tử - Tin học, Cơ Khí và Điện: Sao Đỏ_TDP, Sao Đỏ_ DT01, Sao Đỏ_ TNTT, Sao Đỏ_ CK lingtning, Sao Đỏ _HLC, Sao Đỏ_DT02.
dt1
dt2
d1
d2
ck1
ck2
Thành viên của 6 đội tuyển trước trận đấu
Cuộc thi diễn ra gồm có 2 bảng A và B. Bảng A gồm các đội hạng 1, bảng B gồm các đội hạng 2 của các khoa. Tại vòng bảng các đội thi theo hình thức lượt đi lượt về để chọn ra 4 đội thi vòng bán kết. Vòng bán kết các đội tranh giải 3 và chung kết thi theo hình thức loại trực tiếp.
t4
t3
t2
t1
Hình ảnh các đội thi đấu
Kết thúc lần thi cọ sát thứ 5: Hai đội của khoa Điện tử - Tin học đều nhất bảng và tranh tài tại trận chung kết, đội tuyển Sao Đỏ_DT02 giành giải nhất, đội tuyển Sao Đỏ_DT01 giành giải nhì. Giải ba thuộc về đội tuyển Sao Đỏ_TDP khoa Điện.
g1
Đồng chí Vũ Quang Ngọc đại diện Đoàn thanh niên nhà trường trao giải cho các đội tuyển
Chúc các đội của trường Đại học Sao Đỏ đạt kết quả cao nhất tại cuộc thi vòng loại phía bắc.

Tác giả bài viết: GV. Lê Văn Sơn

Từ khóa: đại học, sao đỏ