TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 07/05/2017 16:45
  •  

Giao hữu bóng đá giữa Liên chi đoàn Điện tử - Tin học và Liên chi đoàn Công nghệ thực phẩm và Hóa học

Chiều ngày 5/4/2017, Liên Chi đoàn Điện tử - Tin học tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với Liên Chi đoàn Công nghệ thực phẩm và hóa học tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo trường Đại học Sao Đỏ.
Hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017), 131 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2017), 63 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2017) và 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), hưởng ứng các hoạt động thể dục thể thao trong những ngày này, mặt khác nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và cơ hội giao lưu học hỏi cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Liên Chi Đoàn trong trường. Chiều ngày 5/4/2017,  Liên Chi đoàn Điện tử - Tin học tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với Liên Chi đoàn Công nghệ thực phẩm và hóa học tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo trường Đại học Sao Đỏ.

Hai đội chào khán giả trước trận đấu
          Tới tham dự và cổ vũ cho trận bóng giao hữu có Đồng chí Trương Văn Chúc Bí thư liên chi đoàn Điện tử - Tin Học, Đồng chí Vũ Văn Hiếu Bí thư liên chi đoàn Công nghệ thực phẩm và hóa học cùng các đoàn viên thanh niên đến từ 2 Liên chi đoàn và từ các liên chi Đoàn khác trong trường.
          Ra sân trong trang phục màu xanh nước biển là các cầu thủ đến từ Tuyển Liên chi đoàn Điện tử - Tin học và áo màu xanh nõn chuối là Tuyển Liên chi đoàn Tuyển Công nghệ thực phẩm. Điều khiển trận đấu này là Thầy Vũ Quang Ngọc Bí thư liên chi đoàn Điện.
          Với đội hình lòng cốt là các sinh viên DK-05CNTT vừa giành giải nhất trong giải bóng đá sinh viên của Khoa Điện tử - Tin học chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2017. Các cầu thủ trong đội tuyển của liên chi đoàn Điện tử - Tin học luôn kiểm soát bóng tốt hơn so với Tuyển Công nghệ thực phẩm và hóa học. Tuy nhiên, bên do sai lầm của thủ môn Tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất Tuyển Liên chi đoàn Tuyển Công nghệ thực phẩm và hóa học dẫn Tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học với tỷ số 1-0.

Hình ảnh hai đội bắt tay nhau trước trận đấu
  Sang hiệp thi đấu thứ hai, Tuyển Công nghệ thực phẩm và hóa học với đấu pháp phòng ngự phản công. Tuy nhiên, dưới sức ép liên tục của Tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học các cầu thủ Tuyển Công nghệ thực phẩm và hóa học đã phải vào lưới nhặt bóng 2 lần. Kết quả chung cuộc Tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học thắng Tuyển Công nghệ thực phẩm và hóa học 2-1.
Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần. Trong thời gian tới, liên chi đoàn Điện tử - Tin học sẽ còn tổ chức những buổi giao lưu với nhiều nội dung hấp dẫn hơn cùng với các Liên chi đoàn khác trong trường để những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thực sự là cầu nối giúp mọi người đến gần nhau hơn.
 
 

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây