TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 25/08/2016 09:08
  •  

Bác sĩ TS. Hồ Mai Hoa nói chuyện chuyên đề về giáo dục sức khỏe sinh sản, phòng chống HIV-AIDS và các tệ nạn xã hội

Chiều ngày 24/8/2016, nằm trong chương trình tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa” Giảng viên cao cấp, bác sĩ TS. Hồ Mai Hoa – TT chăm sóc sức khỏe sinh sản Tp. Hà Nội đã có buổi nói chuyện chuyên đề: Giáo dục sức khỏe sinh sản, phòng chống HIV-AIDS và các tệ nạn xã hội với các tân sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
        “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa” các lớp Đại học khóa 7, Cao đẳng khóa 12 là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức với các hình thức phong phú, hấp dẫn nhằm mục đích: Giới thiệu về Nhà trường, bồi dưỡng tình cảm, sự yêu mến của sinh viên với Nhà trường; Phổ biến cho những quy định về công tác HSSV của Bộ GD&ĐT và Nhà trường, phương hướng nhiệm vụ khóa học, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm công dân, giúp các tân sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ của mình; Trang bị cho tân sinh viên những kỹ năng cơ bản trong môi trường học tập, rèn luyện mới.
        Nằm trong nội dung của tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa, chiều ngày 24/8/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nói chuyện chuyên đề về giáo dục sức khỏe sinh sản, phòng chống HIV-AIDS và các tệ nạ xã hội cho các lớp sinh viên Đại học khóa 7 và cao đẳng khóa 12 với sự tham gia của giảng viên cao cấp, bác sĩ TS. Hồ Mai Hoa – TT chăm sóc sức khỏe sinh sản Tp. Hà Nội, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, xác định thái độ và hình thành các hành vi phù hợp trước các vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên.
shcd1
Bác sĩ TS. Hồ Mai Hoa cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên
        Tại buổi nói chuyện, các tân sinh viên đã được giảng viên cao cấp, bác sĩ TS. Hồ Mai Hoa cung cấp thông tin, kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; những yếu tố ảnh hưởng đến sức khẻo sinh sản; giới và giới tính, tình dục an toàn và lành mạnh; các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt là lây nhiễm HIV-AIDS… và có sự tham gia thảo luận cùng bác sĩ.
shcd2
shcd3
Sinh viên tham gia thảo luận cùng bác sĩ TS. Hồ Mai Hoa
        Các hoạt động của tuần sinh hoạt công dân nói chung và buổi nói chuyện chuyên đề của bác sĩ TS. Hồ Mai Hoa nói riêng là một hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần định hướng, giáo dục cho sinh viên hiểu rõ vấn đề tâm sinh lý của lứa tuổi mình, hướng thanh niên đến những suy nghĩ, đánh giá, lựa chọn đúng đắn trong tình bạn, tình yêu, có lối sống lành mạnh, chuẩn bị tốt cho công tác hướng nghiệp trong tương lai.

Tác giả bài viết: GV: Phạm Thị Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây