TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 20/08/2016 20:44

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ bế giảng ĐH K3, CĐ K9, CĐN K2 và sàn giao dịch việc làm tháng 8/2016

Sáng ngày 20/8/2016, tại Hội trường đa năng, Nhà trường đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học khóa 3, Cao đẳng khóa 9 và Cao đẳng nghề khóa 2
        Tham dự có NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa, Bí thư ĐTN cùng toàn thể sinh viên các lớp Đại học chính quy khóa 3, Cao đẳng chính quy khóa 9 và Cao đẳng nghề khóa 2.
        Tại lễ bế giảng, 798 sinh viên các lớp Đại học khóa 3, Cao đẳng khóa 9 và Cao đẳng nghề khóa 2 được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 06 sinh viên đạt xuất sắc. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt xuất sắc và phát biểu chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học.
begiangdk3 1
begiangdk3 2
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng trao bằng cho sinh viên đạt xuất sắc
 phát biểu chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học
        Bên cạnh đó, thầy cũng chúc các tân cử nhân mạnh khỏe, tự tin, vững vàng trong nghề nghiệp và nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt. Đồng thời, thầy mong muốn các tân cử nhân, kỹ sư luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Sao Đỏ, có ý thức tự học tự rèn luyện để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, ứng dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tế.
        Cũng tại buổi lễ, trong niềm hân hoan phấn khởi của lễ tốt nghiệp, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh – sinh viên tiêu biểu lớp CNTT-DK3 với thành tích học tập xuất sắc được đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư đã có lời phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy, cô giáo, đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, em xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các em cũng sẽ noi gương thế hệ anh, chị đi trước sống và làm việc xứng đáng với truyền thống của sinh viên Đại học Sao Đỏ. Những thành quả học tập mà các em tích lũy được ở Trường Đại học Sao Đỏ ngày hôm nay sẽ là hành trang để các em vững bước trên con đường lập thân lập nghiệp mai sau.
begiangdk3 3
SV. Vũ Ngọc Ánh – lớp CNTT-DK3 tặng bó hoa tươi thắm tỏ lòng biết ơn sâu sắc
đến Ban Giám hiệu
 và các thầy, cô giáo Nhà trường
        Cuối buổi lễ, phòng Hợp tác đào tạo và Xúc tiến việc làm đã thực hiện việc khảo sát nhu cầu việc làm của các sinh viên. Đây là hoạt động nhằm nắm bắt thông tin về nhu cầu tìm kiếm công việc của các sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhằm tư vấn, giúp đỡ các em tìm kiếm được việc làm theo đúng khả năng và nhu cầu của các em. Đồng thời, có những biện pháp và hướng tìm kiếm việc làm phù hợp nhu cầu cho sinh viên Nhà trường trong thời gian tới.
        Cũng trong sáng 20/8/2016, sau Lễ bế giảng cho sinh viên các lớp Đại học khóa 3, Cao đẳng khóa 9 và Cao đẳng nghề khóa 2, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hải Dương tổ chức sàn giao dịch việc làm tháng 8/2016 tại khuôn viên ngoài Hội trường. Đây là hoạt động thường xuyên được Nhà trường tổ chức nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên lựa chọn công việc phù hợp với năng lực chuyên môn đã được đào tạo mà không phải trả phí tuyển.
begiangdk3 7
begiangdk3 5
begiangdk3 6
begiangdk3 4
Sinh viên tìm hiểu và đăng ký thông tin với các công ty, doanh nghiệp tại sàn giao
dịch việc làm
        Tham gia sàn giao dịch việc làm, có 25 công ty, doanh nghiệp, tuyển dụng trên 300 vị trí làm việc như: quản lý, kỹ thuật viên, nhân viên... thuộc các ngành điện, điện tử, cơ khí, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ hóa học, phiên dịch… với mức lương khởi điểm từ 4.5 triệu đến 6.5 triệu đồng/tháng.
        Sàn giao dịch việc làm không những thu hút được sự quan tâm của sinh viên về việc làm sau khi tốt nghiệp mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các tân cử nhân, kỹ sư vừa tốt nghiệp ra trường. Kết thúc sàn giao dịch, theo số liệu thống kê của Ban tổ chức đã có hàng trăm lượt sinh viên đến nộp hồ sơ dự tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại phiên giao dịch trong đó có rất nhiều tân kỹ sư, cử nhân trúng tuyển trực tiếp tại phiên giao dịch.

Tác giả bài viết: GV: Phạm Thị Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây