TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 11/08/2016 08:11
  •  

Chi bộ Điện tử - Tin học kết nạp đảng viên mới

Ngày 10/8/2016 chi bộ Điện tử - Tin học tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là sinh viên đang học tập tại chi bộ.
        Chiều 10/8/2016, chi bộ Điện tử - Tin học tổ chức kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài – sinh viên lớp CNKTDTTT-DK4. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Chu Thị Thương – Thường trực văn phòng Đảng ủy cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ Điện tử - Tin học.
        Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm và đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng về việc tổ chức kết nạp Đảng viên. Các đảng viên mới tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên và đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
knd1
Đ/c Nguyễn Đức Thảo – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ ĐT-TH trao quyết định kết nạp đảng viên mới
        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thảo – Đảng ủy viên Đảng bộ Nhà trường, Bí thư chi bộ ĐT-TH đã trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí đảng viên mới. Bên cạnh đó, đồng chí cũng phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của đảng viên, trách nhiệm của chi bộ tới đồng chí Hoài. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ mà một Đảng viên phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ, đó là:
  1. Tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, công tác, phẩm chất chính trị, điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công điều động của Đảng.
  3. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
  4. Phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng, thường xuyên tự phê bình và phê bình. Trung thực với Đảng làm công tác phát triển đảng viên mới, sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.
        Đồng thời, đồng chí Hoài còn phải phát huy quyền hạn của Đảng viên được quy định tại điều 3, chương 1 của Điều lệ Đảng, trừ quyền biểu quyết, ứng cử và được cử vào cơ quan lãnh đạo của Đảng khi còn trong thời gian là Đảng viên dự bị.
knd2
Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hoài đọc tuyên thệ
        Cũng tại buổi lễ, chi bộ đã phân công đảng viên chính thức đồng chí Nguyễn Tiến Phúc là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hoài trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.
        Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ Điện tử - Tin học đã thành công tốt đẹp. Tin rằng, với truyền thống đoàn kết, sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đảng viên trong chi bộ, cùng với ý thức trách nhiệm và sự quyết tâm các đảng viên mới sẽ góp phần xây dựng chi bộ và Đảng bộ Nhà trường ngày một phát triển.

Tác giả bài viết: GV: Phạm Thị Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây