TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 10/08/2016 10:24
  •  

Sinh viên Sao Đỏ với "Giọt hồng tri ân" năm 2016

“Giọt hồng tri ân” là một trong 4 ngày hội hiến máu lớn do Viện Huyết học - Truyền máu TW phối hợp với Hội thanh niên vận động hiến máu tổ chức vào tháng 7 hằng năm.
        Chương trình không chỉ tuyên truyền, vận động hiến máu tiếp nhận được lượng máu lớn nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu mà còn là chuỗi hoạt động để giới trẻ thể hiện lòng tri ân, biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã hy sinh máu xương để có Việt Nam hòa bình như ngày hôm nay thông qua nghĩa cử cao đẹp – hiến máu. Ngày hội cũng là sự kiện điểm nhấn kết thúc chuỗi hành trình vận động hiến máu xuyên Việt – Hành trình Đỏ 2016.
sv1
Thông điệp hành trình "Giọt hồng tri ân"
        Ngày 31/7, "Giọt hồng tri ân” – Ngày hội hiến máu lớn nhất của Hành trình Đỏ đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, TP. Hà Nội. Hơn 20 Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ trong đó lớp DK5-CNTT góp mặt 5 Sinh viên, đã lên đường đến với chương trình để cùng tiếp nối nhiệt huyết của Hành trình Đỏ - kết nối dòng máu Việt.
sv2
sv3
Sinh viên Đại học Sao Đỏ tham gia chương trình “Giọt hồng tri ân”
        Các bạn tình nguyện viên Đại học Sao Đỏ đã trải qua các hoạt động như vận động hiến máu, chăm sóc người hiến máu, tặng quà cho người già và bệnh nhi, đồng thời trực tiếp hiến tặng những giọt máu quý giá của mình.
sv4
sv5
sv6
Hoạt động của Sinh viên Đại học Sao Đỏ trong chương trình “Giọt hồng tri ân”
        Cuối ngày, các bạn tình nguyện viên Sao Đỏ đã cùng với trên 2.500 bạn trẻ đã cùng xếp hình cờ đỏ sao vàng "Kết nối dòng máu Việt” thể hiện tinh thần đoàn kết của con cháu lạc hồng.
sv7
sv8
Hoạt động “Kết nối dòng máu Việt” của chương trình
        Với thông điệp: “Mỗi trái tim - Một ngọn lửa anh hùng” hành trình “Giọt hồng tri ân” giúp thế hệ trẻ ghi nhớ, tôn vinh, tri ân công lao của những thế hệ đi trước.Lớp trẻ hôm nay thể hiện quyết tâm của mình bằng những hành động thiết thực, đó là hiến máu và vận động hiến máu cùng nhau cứu giúp người bệnh. Mỗi trái tim thắp lên một ngọn lửa của niềm tin, ngọn lửa của hy vọng mà bao thế hệ con Lạc, cháu Hồng đã dày công vun đắp.

Tác giả bài viết: SV. Vũ Văn Thành - DK5-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây