Thứ năm - 11/11/2021 16:39

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo rà soát, hoàn thiện giáo trình học phần ngành Công nghệ thông tin

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo rà soát, hoàn thiện các giáo trình học phần ngành Công nghệ thông tin

Hội thảo là một trong những hoạt động thường niên của Bộ môn CNTT nhằm rà soát, hiệu chỉnh đề cương chi tiết, giáo trình để hoàn thiện hơn nữa các học phần ngành Công nghệ thông tin.
       Ngày 11 tháng 11 năm 2021 Bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội thảo rà soát hiệu chỉnh 02 giáo trình: Giáo trình Hệ điều hành Linux và Giáo trình Phân tích và thiết kế hướng đối tượng.
       Tham dự hội thảo có thầy Phạm Văn Kiên - Phó trưởng phụ trách Khoa CNTT, thầy Nguyễn Phúc Hậu - Phó trưởng Khoa CNTT.
       Chủ trì Hội thảo thầy Vũ Bảo Tạo - Trưởng bộ môn CNTT và toàn thể giảng viên bộ môn CNTT.
       Bộ môn đã có những báo cáo, trình bày mô tả các học phần sau thời gian đưa vào giảng dạy còn những tồn tại cần hiệu chỉnh bổ sung về nội dung; các vấn đề được đánh giá như: cấu trúc của giáo trình, nội dung kiến thức, thể thức trình bày, tài liệu tham khảo,..Từ đó đề xuất hiểu chỉnh các nội dung đã được thảo luận nhằm năng cao chất lượng giáo trình.
       Hội thảo rà soát hiệu chỉnh 02 giáo trình của bộ môn Công nghệ thông tin đã diễn ra thành công và mang lại những hiệu quả thiết thực tăng hiệu quả và bắt kịp xu thế đổi mới của ngành công nghệ thông tin trong thực tế hiện nay.
Một số hình ảnh của Hội thảo:
Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức seminar

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT