TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 20/12/2018 10:10
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Ngày 20/12/2018 tại Phòng họp Khoa Điện tử - Tin học đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019.
Tham dự hội nghị về phía đại biểu có TS. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng, đ/c Lê Văn Quất đại diện Công Đoàn Trường, Ths. Dương Đức Hải – Trưởng phòng KT&ĐBCL, đ/c Vũ Hồng Sơn đại diện phòng TCHC. Về phía khoa có 17 thầy cô tham dự.
n9
Tổng quan hội nghị
n10
đ/c Hoàng Thị Minh Hồng - Tổ trưởng tổ công đoàn khoa Điện tử - Tin học  lấy ý kiến bầu đoàn chủ tịch
Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Điện tử - Tin học năm 2019 đã bầu ra đoàn chủ tịch chủ trì gồm đ/c Trần Duy Khánh -Trưởng khoa Điện tử - Tin học, đ/c Hoàng Thị Minh Hồng -Tổ trưởng tổ công đoàn và thư ký là đ/c Phạm Thị Tâm – Công đoàn viên.
n8
đ/c Trần Duy Khánh - Trưởng khoa Điện tử - Tin học thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
          Tại Hội nghị đ/c Trần Duy Khánh - Trưởng khoa Điện tử - Tin học thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của đơn vị, chỉ rõ những thành tựu đã đạt được cùng như những tồn tại của Khoa Điện tử - Tin học trong năm 2018 vừa qua. Sau phần đánh giá những thành tựu và hạn chế năm 2018, báo cáo đã đề ra phương hướng cho năm 2019, cũng như những biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm tiếp theo.
 
n4
 
n7
     
   
n6
 
n2
các đồng chí công đoàn viên phát biểu ý kiến tại hội nghị
Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí công đoàn viên là các phát biểu của các đại biểu đại diện các phòng ban chức năng liên quan các ý kiến của công đoàn viên. Cuối Hội nghị thay mặt đoàn chủ tịch đ/c Hoàng Thị Minh Hồng - Tổ trưởng tổ công đoàn đã đọc dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2019 của ban chấp hành công đoàn trường Đại học Sao Đỏ và lấy ý kiến đóng góp cũng như biểu quyết thông qua dự thảo. Kết thúc Hội nghị là kết luận của Đoàn chủ tịch và phần trao đổi của TS. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng nhà trường với Hội nghị, từ đó Đ/c Vũ Quang Thập đã định hướng nhiệm vụ năm 2019 và động viên khích lệ các công đoàn viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và khắc phục những tồn tại để xây dựng khoa và nhà trường ngày càng vững mạnh. 
n3
TS. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị
n1
đ/c Trần Duy Khánh tổng kết Hội nghị

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây