Thứ năm - 03/03/2016 10:30

Sự trở lại của các nhà Thông Thái

Ngày 02/11/2011 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cuộc thi SV 2012 cấp trường.
Ảnh minh hoạ

Tham gia cuộc thi có 9 đội tuyển đại diện cho 9 khoa trong nhà trường được chia làm 3 bảng. Trải qua 3 phần thi: Lời chào sinh viên, sinh viên thông thái và tài năng sinh viên Đội tuyển khoa Cơ khí đạt giải nhất, đội tuyển khoa Kinh tế đạt giải nhì, đội tuyển khoa Điện đạt giải ba và đội tuyển khoa Điện tử – Tin học đạt giải khuyến khích. Thông qua cuộc thi nhằm xây dựng phong trào học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng toàn diện, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội, giao lưu, học hỏi và quả bá hình ảnh của Nhà trường trong xã hội.