Chủ nhật - 13/11/2016 23:54

Trận chung kết giải bóng đá sinh viên khoa Điện Tử - Tin học Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Chiều ngày 13/11/2016 tại sân vận động cơ sở 2 trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam sinh viên khoa Điện Tử - Tin Học giữa 2 đội tuyển. Tuyển CNTT - DK05 và Tuyển CNKTĐTTT - DK04.
          Điều khiển trận đấu giữa hai đội tuyển là thầy Đoàn Đức Trọng trưởng tiểu ban trọng tài giải bóng đá sinh viên khoa Điện Tử - Tin học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11.
Vận động viên hai đội chào khán giả trước khi bắt đầu trận đấu
          Có thể nói đây 2 đội tuyển mạnh nhất giải đấu. Để góp mặt vào trận chung kết Tuyển CNKTDTTT - DK04 vượt qua lần lượt các đối thủ là Tuyển CNTT - DK07 tại vòng bảng và vượt qua đội CNTT - DK04 tại vòng bán kết. Tuyển CNTT - DK05 vượt qua đội CNKTDTTT - DK06 tại vòng bán kết và không phải đá vòng loại do được đặc cách vào bán kết ( Bốc thăm chọn một đội duy nhất vào bán kết).
          Với thể hình vượt trội hơn so với đội tuyển CNKTDTTT - DK04 kết thúc hiệp một tỷ số trận đấu đã là 3 - 2 nghiêng về Tuyển CNTT - DK05.
Các vận động viên đang tham gia thi đấu
           Vào đầu hiệp hai bất ngờ được xảy ra khi Tuyển CNKTDTTT- DK04 có được bàn gỡ hòa 3-3. Tuy nhiên với đấu phá hợp lý, kỹ thuật và có thể lực tốt hơn so với Tuyển CNKTDTTT - DK04 đội Tuyển CNTT - DK05 một lần nữa lại vượt lên dẫn trước. Thậm chí, khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu một lần nữa Tuyển CNTT - DK05 đã đưa bóng vào lưới tuyển CNKTDTTT - DK04. Tuy nhiên bàn thắng không được công nhận. Kết quả chung cuộc Tuyển CNTT - DK05 thắng Tuyển CNKTDTTT - DK04 với tỷ số 4-3. Với kết quả này Tuyển CNTT - DK05 đã giành chức vô địch giải bóng đá sinh viên khoa Điện Tử - Tin học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 năm học 2016 - 2017. Tuyển CNKTDTTT - DK04 giành vị trí á quân.

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc