Thứ tư - 21/08/2019 23:09

Trường Đại học Sao Đỏ chào đón các tân sinh viên ĐK10 và Ck15

Ngày 19.8.2019 Trường Đại học Sao Đỏ chào đón các tân sinh viên ĐK10 và CK15 nhập học
Từ hôm trước khuôn viên nhà trường đã được trang hoàng, các băng rôn khẩu hiệu chào đón Tân sinh viên: " Học tập tốt, rèn luyện tốt hôm nay để ngày mai lập nghiệp", "Nhiệt liệt chào đón các Tân sinh viên tựu trường năm 2019" đã bay nhẹ nhàng trong gió thu.
Mới sáng sớm từ các ngả đường dòng người nô nức kéo về mái trường thân yêu "ĐẠỊ HỌC SAO ĐỎ", khu vực cổng trường sinh viên tình nguyện đã nở nụ cười rạng rỡ chào đón các em cùng phụ huynh đi cùng. Các em được các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn quy trình nhập học chi tiết nên cảm thấy rất hồ hởi, phấn khởi. Với sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cho các em sự vui tươi, phấn khởi, tràn đầy nhiệt huyết trên con đường chuẩn bị hành trang cho tương lai.
Từ ngày 20 đến ngày 30/08/2019, các tân sinh viên sẽ tham gia tuần sinh hoạt công dân đầu khoá với nhiều hoạt động bổ ích. Sau đó, các em sẽ bắt đầu đi học theo thời khóa biểu.
Một số hình ảnh của buổi tựu trường:
n11

n15
Sinh viên tình nguyện trợ giúp các Tân sinh viên nhập học

n12

n6

n4

n5

n10

Các khâu nhập học cho Tân sinh viên

n9

n21