TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 06/09/2019 22:13
  •  

Những lợi ích của sinh viên khi học tập tại Trường Đại học Sao Đỏ

Bước vào cánh cửa của trường Đại học bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát huy năng lực của bản thân, tạo dựng hành trang tri thức, hoàn thiện các kỹ năng sống để khi ra trường bạn có thể lập nghiệp theo đúng ngành nghề mình lựa chọn. Vậy bạn có biết, là sinh viên của Trường Đại học Sao Đỏ sẽ được hưởng những lợi ích gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 
Những lợi ích của sinh viên khi học tập tại Trường Đại học Sao Đỏ

Lợi ích sinh viên được hưởng từ các chương trình học bổng
      Học bổng đồng hành cùng Tân sinh viên: Tân sinh viên cũng có học bổng nhé! Học bổng này được trao cho những bạn có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất của mỗi khoa. Học bổng đồng hành cùng tân sinh viên được trao trong ngày khai giảng năm học mới, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với tân sinh viên, là sự tuyên dương và nguồn động viên khích lệ các tân sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt trong quá trình học tập tại trường.
Nhà trường trao 10 xuất học bổng cho các sinh viên thuộc gia đình chính sách có kết quả học tập tốt trong chương trình tọa đàm:“Hành trang tân sinh viên”
      Học bổng khuyến khích học tập dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện: Trong quá trình học tập tại Trường, những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyệnsẽ được nhận học bổng theo các kỳ học trong năm (2 kỳ/năm), mức học bổng này được áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, Trường Đại học Sao Đỏ cũng có học bổng dành cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập được trích từ “Quỹ khuyến học, khuyến tài” và trao vào đúng dịp khai giảng hàng năm.
Sinh viên được khen thưởng kịp thời khi đạt giải cao trong các cuộc thi và các phong trào Đoàn, Hội…
      Song song với các chương trình học bổng, Trường Đại học Sao Đỏ còn xây dựng “Quỹ khuyến học, khuyến tài” nhằm kịp thời, động viên khích lệ, khuấy động phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội trong sinh viên. Khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập; Khen thưởng sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp (tốt nghiệp loại xuất sắc trở lên); Khen thưởng sinh viên đạt giải cao trong nghiên cứu khoa học và các kỳ thi cấp Bộ, Quốc gia…
 Nhà trường khen thưởng cho các sinh viên đạt giải trong Hội thi “Sinh viên Sáng tạo khoa học công nghệ” lần thứ III
Nhà trường khen thưởng cho 06 đội tuyển Robocon lọt vào Chung kết
Robocon Việt Nam 2019
      “Quỹ khuyến học, khuyến tài” là nguồn động lực mang ý nghĩa to lớn thúc đẩy các thế hệ sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ cùng nhau ra sức thi đua học tập “rèn đức, luyện tài” để gặt hái thành công trong tương lai.
Sinh viên được học tập và sinh hoạt trong một môi trường đầy đủ, tiện nghi
      Trường Đại học Sao Đỏ luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ phục vụ học tập và nghiên cứu: 100% các phòng học lý thuyết được lắp điều hòa nhiệt độ ấm về mùa đông, mát về mùa hè; các Trung tâm thực hành - Thực nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị: Màn hình tinh thể lỏng, máy chiếu, quạt hơi nước và các thiết bị thực hành hiện đại… giúp các em có điều kiện tốt nhất để phát huy tính sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học.
chuc
 
 
 
 
hà trường luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến hiện đại tại các phòng học, các Trung tâm thực hành thực nghiệm
     Sinh viên được thỏa sức tham gia các hoạt động thể dục-thể thao để rèn luyện sức khỏe ngay tại khuôn viên nhà trường. Nhà trường đầu tư xây dựng các sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ… và hệ thống thiết bị dụng cụ tập luyện thể dục ngoài trời. Hệ thống đèn chiếu sáng giúp các câu lạc bộ, đội nhóm sinh hoạt vào buổi tối thuận lợi.
     Sinh viên ở nội trú được nhà trường trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hòa, bình nóng lạnh, mạng internet với chi phí phù hợp giúp các em có điều kiện sinh hoạt tốt nhất. Đối với sinh viên ở ngoại trú, các em được nhà trường hỗ trợ tìm các phòng trọ tốt, thuận tiện trong việc đi lại và sinh hoạt.
bd
 

Nhà trường đầu xây dựng các sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ… phục vụ nhu cầu thể dục-thể thao và các hoạt động khác của sinh viên
Sinh viên có thể tìm việc làm thêm nếu có nhu cầu
      Trường Đại học Sao Đỏ nằm ở trung tâm Thành phố Chí Linh – một thành phố trẻ, năng động có nền kinh tế đang phát triển.... Nhà trường tích cực tư vấn giúp những sinh viên có nhu cầu làm thêm tìm được công việc phù hợp với ngành nghề của mình. Với thời gian làm “past time” vừa giúp sinh viên có thể học tập tại trường lại có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, đồng thời giúp bản thân có thêm kỹ năng sống góp phần tạo dựng hành trang tri thức của mình trong quá trình học tập.
     Sự quan tâm của Nhà trường đối với sinh viên như là một điểm cộng lớn khẳng định Trường Đại học Sao Đỏ là một ngôi trường luôn chăm sóc, đồng hành, sẻ chia cùng sinh viên trên mỗi bước đi đến bến bờ tri thức.

Tác giả bài viết: Theo Thanh Lan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây