TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 21/09/2019 08:21
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm quý III/2019

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện của công tác giáo viên chủ nhiệm quý III năm 2019 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong quý IV năm 2019, chiều ngày 21/9/2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm.
 Chủ trì buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường;  các đồng chí Trưởng, Phó các phòng Đào tạo, Tài chính – Kế toán, Công tác sinh viên và phó trưởng khoa phụ trách sinh viên cùng toàn thể giảng viên chủ nhiệm các lớp trong toàn trường.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi sinh hoạt
      Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã đưa ra thông tin chung về tình hình Nhà trường trong thời gian vừa qua và đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ quý III/2019. Đánh giá chung về nhiệm vụ thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm trong quý III, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô chủ nhiệm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý sinh viên: quan tâm đến tình hình học tập, sinh hoạt của sinh viên, nhiệt tình tư vấn giúp đỡ sinh viên trên mọi lĩnh vực; các khoa đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm và ý thức đạo đức, văn hóa học đường cho sinh viên… Nhà trường đã tổ chức đón tân sinh viên đại học K10, cao đẳng K15 trong không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng của buổi đầu tựu trường; Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng các khoa tổ chức tốt Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa đạt hiệu quả cao. Hoạt động này tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi cho các tân sinh viên trong những ngày đầu nhập học, đồng thời xây dựng thêm niềm tin yêu mái trường và ngành nghề cá em đã lựa chọn...
 
 
Các giáo viên chủ nhiệm phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt
      Tại phần thảo luận, đại diện giáo viên chủ nhiệm của các khoa đã đóng góp nhiều ý kiến về công tác quản lý, công tác đào tạo của nhà trường nhằm giải quyết những vướng mắc trong quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên như: phản ánh về tình hình học tập của các lớp sinh viên, sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên chủ nhiệm và giảng viên bộ môn. Đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất một số phương án về sử dụng phần mềm đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất, ,…để công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng tiếp theo được thực hiện tốt hơn.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng kết luận tại buổi sinh hoạt giáo viên chủ nhiệm
           Thông qua các ý kiến thảo luận, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã trả lời những ý kiến của giáo viên chủ nhiệm và kết luận: Để thực hiện tốt công tác giáo viên chủ nhiệm trong quý IV/2019, các giáo viên chủ nhiệm, các khoa cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập,... đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ và phương hướng đã đề ra trong hội nghị này. Đặc biệt chú trọng đến các phong trào thi đua, các hoạt động thể dục – thể thao, Văn hóa – văn nghệ tạo một môi trường học tập và rèn luyện tốt trong sinh viên hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019). 
          Buổi sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm quý III/2019 đã kịp thời giải quyết những khó khăn trong công tác giáo viên chủ nhiệm, góp phần nâng chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: Theo Thanh Lan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây