TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 12/09/2019 10:48
  •  

Rộn ràng “Đêm Hội Trăng Rằm” của con em cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ

Với mong muốn mang đến cho con cán bộ viên chức Nhà trường một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười và ý nghĩa, tối ngày 15/8 âm lịch Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm và Trao thưởng cho con cán bộ viên chức có thành tích cao trong học tập”.

           Đến dự và chia vui cùng các cháu có TS. Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trưởng các tổ chức đoàn thể, cùng đông đảo các em thiếu niên nhi đồng, cán bộ viên chức Nhà trường.


 

          Tiết mục dự thi của các cháu con cán bộ viên chức trong Đêm hội trăng rằm

          Theo truyền thống hằng năm, cứ đến ngày rằm tháng Tám, con em cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ lại được rộn ràng, súng sính trong những bộ váy áo đẹp, lộng lẫy theo bố mẹ vào trường vui Tết trung thu. Ngay từ rất sớm, khuôn viên của Trường Đại học Sao Đỏ đã rực rỡ sắc màu của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao và tiếng nhạc rước đèn tháng tám càng lan tỏa thêm không khí vui tươi, sôi nổi của Đêm hội trăng rằm. Năm nay, ngoài tiết mục múa lân sôi động, trưng bày mâm cỗ trung thu, chương trình vui tết Trung thu có sự tham gia của nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu là con cán bộ viên chức các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường như tiết mục “Em đi xem hội trăng rằm” của cháu Đức Nhật – Hà Chi, “Em dắt trâu ra đồng” cháu Ánh Dương – Thảo Phương; Nhảy La Rumba, nhảy Cha cha cha... Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải Nhất cho tiết mục “Em đi xem hội trăng rằm” của cháu Đức Nhật – Hà Chi; Gải Nhì: tiết mục "Nổi lửa lên em" của cháu Nguyễn Ngọc Nhi; Giải Ba tiết mục nhảy La Rumba của cháu Ngọc Bích và tiết mục "Chiếc đèn ông sao" của cháu Thanh Ngân & Hà An.

        Đồng chí Nguyễn Danh Đạo- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường trao giải Nhất
cho tiết mục “Em đi xem hội trăng rằm” của cháu Đức Nhật – Hà Chi

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường trao giải Nhì cho tiết mục 
"Nổi lửa lên em" của cháu Nguyễn Ngọc Nhi

Đồng chí Hoàng Thị Hoà - Trưởng Ban nữ công trao giải cho các tiết mục đạt giải Ba

          Nhân dịp này, Nhà trường đã trao thưởng cho 173 con cán bộ, viên chức đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường nhằm động viên khuyến khích các em có thành tích học tập và rèn luyện tốt đồng thời tạo sân chơi cho con cán bộ, viên chức được giao lưu, vui chơi, ca hát tạo nên sự gắn bó thân thiện và đoàn kết trong toàn thể cán bô viên chức Nhà trường.


 
trao thuong 2

 

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Danh Đạo
- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Hoàng Thị Hoà - Trưởng ban nữ công
 trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

          Một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm:

 


 


 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây