TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 07/04/2023 10:24
  •  

Đại học Sao Đỏ giành giải tại Giải thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023

Hưởng ứng hoạt động thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời tạo cơ hội để cán bộ, giảng viên các trường trong Khối thi đua có dịp giao lưu thể thao nâng cao đời sống tinh thần, ngày 6/4/2023, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I, Trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia Giải thi đấu thể thao Khối thi đua các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022 – 2023.
Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu
Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu
 Giải thi đấu có sự tham gia của 13 trường trong Khối thi đua, thi đấu ở các nội dung: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền. Tham gia giải đấu Trường Đại học Sao Đỏ đăng ký thi đấu ở 2 nội dung: Bóng đá và cầu lông.
ThidauTT 2
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu
Ở nội dung bóng đá các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp. Với tinh thần quyết tâm cao, đội bóng đá nam của Trường Đại học Sao Đỏ đã xuất sắc vượt qua các đội để tiến tới trận chung kết gặp đội bóng của Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương. Cầu thủ hai bên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, sự phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Hai đội cân sức, cân tài đã đưa đi đến loạt đá luân lưu để phân thắng bại, với sự xuất sắc của thủ môn và các cầu thủ đá luân lưu, đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3, giành giải Nhất tại giải đấu.
ThidauTT 8
ThidauTT 4
ThidauTT 5
ThidauTT 6
Đội bóng đá nam Trường Đại học Sao Đỏ (áo cam) thi đấu tại giải thể thao
Ở nội dung thi đấu cầu lông, Trường Đại học Sao Đỏ tham gia thi đấu đôi nam, bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, xuất sắc vượt qua các trường, hai tay vợt đã tiến tới trận chung kết gặp đôi nam của Trường Đại học Thành Đông. Với những đường cầu sắc nét đầy kỹ thuật của hai đội đã làm không khí trên sân thêm phần kịch tính, hấp dẫn. Kết quả đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ đã giành chiến thắng đạt giải Nhất ở nội dung thi đấu đôi nam cầu lông.
ThidauTT 7
ThidauTT 10
ThidauTT 9
ThidauTT 11
Hai vận động viên Nhà trường tham gia thi đấu cầu lông
Giành các giải cao tại giải đấu Trường Đại học Sao Đỏ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên và sinh viên các trường trong Khối thi đua, tạo tinh thần gắn bó, đoàn kết, cùng nhau giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị.
ThidauTT 12
ThidauTT 13
Đại diện đội bóng đá nam Nhà trường (áo cam) nhận giải Nhất từ Ban tổ chức Hai vận động viên (đứng thứ 2 và ba từ trái qua) nhận giải Nhất đôi nam cầu lông từ Ban tổ chức

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây