TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 22/03/2023 16:05
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam

Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam

Sáng ngày 22/3/2023, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam, rường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với Đại diện của Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam, nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội về liên kết hợp tác đào tạo và xúc tiến việc làm cho sinh viên Nhà trường.
Tham dự buổi làm việc về phía Nhà trường có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; Trưởng, Phó các khoa: Điện; Công nghệ thông tin. Về phía Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam có ông Nguyễn Thiên Khoa – Trưởng phòng Quản lý chuỗi cung ứng phòng Hỗ trợ sản xuất và chuyên viên.
TowadaVN 2
Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam
Tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Sao Đỏ. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo 12 ngành ở trình độ đại học. Nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo, các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm để nâng cao chất lượng toàn diện. Đặc biệt, luôn quan tâm đến vấn đề tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, vì vậy Nhà trường mong muốn hợp tác với công ty trong lĩnh vực đưa sinh viên đi thực tập và xúc tiến việc làm cho sinh viên...
TowadaVN 3
NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc 
Đại diện phía công ty, ông Nguyễn Thiên Khoa đã giới thiệu với Nhà trường về Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam. Đây là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất và lắp ráp các linh kiện điện tử và sản phẩm công nghệ cao. Hiện nay công ty có hai nhà máy hoạt động, với quy mô lớn vì vậy công ty mong muốn hợp tác đào tạo, tìm kiếm và tuyển dụng nguồn nhân lực của Trường Đại học Sao Đỏ thông qua chương trình trao đổi sinh viên thực tập, kỹ thuật viên, tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các ngành: Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử và Công nghệ thông tin.
TowadaVN 4
Ông Nguyễn Thiên Khoa Trưởng phòng Quản lý chuỗi cung ứng phòng Hỗ trợ sản xuất và chuyên viên cùng trao đổi với Nhà trường tại buổi làm việc
Trao đổi với đại diện của Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường và các khoa quan tâm đến môi trường thực tập, điều kiện sinh hoạt của sinh viên, các chế độ chính sách của công ty đối với người lao động... và được đại diện phía Công ty cung cấp đầy đủ thông tin.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: việc hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam sẽ được xúc tiến trong thời gian tới. Về phía Nhà trường sẽ sắp xếp đưa sinh viên khóa 10 đi trải nghiệm tại Công ty và thực hiện các văn bản ký kết hợp tác, mong muốn Công ty TNHH Meiko Towada Việt Nam sẽ luôn quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường hỗ trợ, quản lý sinh viên trong quá trình thực tập, đồng thời tuyển dụng các sinh viên có kết quả thực tập tốt làm việc tại Công ty sau khi tốt nghiệp.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

 Từ khóa: công ty, làm việc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây