TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 26/05/2023 04:10
  •  

Đại học Sao Đỏ phối hợp với Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội Việt Nam tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trong sinh viên

Sáng ngày 26/5/2023, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội Việt Nam tổ chức tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, sinh viên Nhà trường đối với công tác phòng, chống HIV/AIDS.
          Tham dự buổi tuyên truyền có bà Phùng Thị Ánh Dương – Đại diện Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội Việt Nam, Dự án ISDS; ông Tăng Văn Nam – Trưởng phòng kế hoạch chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí đại Đoàn thanh niên; Phòng Công tác sinh viên; Trạm y tế các thầy cô, giáo và sinh viên Nhà trường.
hiv 3
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền
hiv 4
Bà Phùng Thị Ánh Dương – Đại diện Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội Việt Nam phát biểu tại chương trìn
          Tại buổi tuyên truyền, sinh viên được phổ biến các kiến thức các bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục (STIs) và các biện pháp phòng tránh lây nhiễm STIs, cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS; thái độ, cách ứng xử, sự quan tâm chia sẻ, không phân biệt, kỳ thị của cộng đồng đối với những người có HIV/AIDS…
hiv 5
Tuyên truyền viên của Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội Việt Nam phổ biến các kiến thức về phòng, chống HIV/AIDS
          Cùng với đó, tuyên truyền viên của Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội Việt Nam đã cung cấp thêm kiến thức về các loại thuốc điều trị cho người nhiễm HIV/AIDS (ARV) và tác dụng của thuốc PrEP - Dùng phòng lây nhiễm HIV/AIDS.
hiv 6
hiv 7
hiv 8
hiv 9
Các tiết mục văn nghệ của Câu lạc bộ Âm nhạc - Trường Đại học Sao Đỏ tại buổi tuyên truyền
          Với hình thức tuyên truyền phong phú, các tuyên truyền viên đã tổ chức mini game và tương tác sổi nổi tạo sự gần gũi, cởi mở, kèm theo những phần quà khích lệ đã thu hút sinh viên tham gia trả lời câu hỏi mang đến hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS trong sinh viên Nhà trường.
hiv 2
Các đại diện Viện Nghiên cứu và phát triển xã hội Việt Nam dự và chỉ đạo tuyên truyền
hiv 10
hiv 13
hiv 11
hiv 12
Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ trao đổi các kiến thức tại buổi tuyên truyền

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây