Thứ năm - 20/10/2022 23:09

Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 ÷ 20/10/2022)

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước, sáng ngày 20/10/2022, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 ÷ 20/10/2022) cho nữ cán bộ viên chức và nữ sinh viên Nhà trường.
Tham gia meeting kỷ niệm có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí là trưởng các phòng, khoa và toàn thể nữ cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường.
Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Hoàng Thị Hòa – Trưởng Ban nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, trong thời gian qua, phụ nữ Trường Đại học Sao Đỏ đã và đang đóng góp mạnh mẽ vào công cuộc xây dựng nhà trường, đặc biệt trong năm học 2021-2022 các chị em đã không ngừng nỗ lực đổi mới trong công tác giảng dạy, nghiên cứu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm học có 13 tổ nữ công đạt nữ công xuất sắc, 65 nữ cán bộ viên chức đạt danh hiệu nữ công xuất sắc, 132 nữ viên chức đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương kết quả của nữ cán bộ viên chức Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong tình hình mới Ban nữ công  nhà trường cần xây dựng khối đại đoàn kết trên dưới một lòng, dồn hết tâm lực thể lực trí lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy tốt các nhóm giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Ban nữ công tạo điều kiện để nữ giảng viên được học tập, nâng cao trình độ, tổ chức các hoạt động thể dục thể  thao nâng cao sức khỏe, truyền cảm hứng cho mọi người, mọi nhà và khu vực lân cận. Đồng chí tin tưởng với truyền thống vẻ vang 92 năm thành lập, nữ công Trường Đại học Sao Đỏ sẽ tiếp tục vươn lên đoàn kết xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ổn định, phát triển.
Tại buổi lễ, Công đoàn trường đã trao thưởng cho các đồng chí nữ cán bộ viên chức đạt danh hiệu nữ công xuất sắc. Đồng thời, các nữ viên chức, sinh Nhà trường cũng được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại dược phẩm Phú Thái và đồng chí Nguyễn Hồng Vũ – Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chia sẻ về vấn đề chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.
Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự.
Một số hình ảnh của  buổi lễ:
10 pnvn6

10 pnvn5