Thứ ba - 26/01/2021 10:11

Lần đầu tiên Đại học Sao Đỏ có nữ Bí thư Đoàn trường sau Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020–2022

Sinh viên Việt Nam - Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVI là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ nhà trường nhằm đánh giá tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời đề ra những phương hướng trong giai đoạn tiếp theo.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XV báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2017 – 2019.
     Báo cáo chính trị tại Đại hội đã nêu phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 với khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết – Kỷ cương, Xung kích – Tình nguyện, Hội nhập – Phát triển”. Trong điều kiện phát triển mới của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đạo đức, xứng đáng là môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn khóa XV báo cáo, đánh giá
kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2017– 2019

Các Đoàn viên đọc tham luận tại Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2022

Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đồng chí Lê Thị Huyền - Bí thư Đoàn trường khóa VVI tặng hoa và quà
chia tay đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Nguyên Bí thư Đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2019

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
   Đại hội đã biểu dương thành tích đã đạt được của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, Trung ương đoàn đã ghi nhận và trao Bằng khen cho: 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020; Tỉnh Đoàn Hải Dương tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 10 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVI. Bầu đồng chí Lê Thị Huyền giữ chức Bí thư Đoàn trường. Với tinh thần đoàn kết nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2022 sẽ đoàn kết một lòng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2022 với tinh thần đoàn kết dân chủ, đổi mới sáng tạo cùng nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ, tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đề ra, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XVI,
nhiệm kỳ 2020–2022

nhiệm kỳ 2020–2022