TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 14/11/2018 21:10
  •  

Mái trường Đại học Sao Đỏ - nơi tôi gửi trọn niềm tin

Không dễ lấy tiêu chuẩn nào là thành công trong xã hội để khẳng định một con người, nhưng chúng tôi tự tin khẳng định rằng mình khá vững trong tay nghề, năng động, có ý chí tạo lập kinh tế vững vàng, chấp hành rất tốt ý thức tổ chức kỷ luật và được các doanh nghiệp ghi nhận.
Đã 29 năm trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, từ các dư vị ngây thơ thời thơ ấu, tới sự bồng bột vội vã của tuổi trẻ, và hiện tại cuộc sống bận rộn với công việc, gia đình, bạn bè....
t1
Cựu sinh viên Trần Quang Thiệp
Năm tôi 18 tuổi, kết thúc quá trình học tập THPT và bước chân vào cánh cửa Cao đẳng, Đại học. Tôi đã lựa chọn, suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng tôi chọn cánh cửa Đại học Sao Đỏ để làm nơi tôi rèn luyện bản thân mình, trau dồi kiến thức với ước mơ học xong sẽ tự lập kiếm tiền hỗ trợ kinh tế cho gia đình. Tôi đã chọn Khoa Điện tử - Tin học và ngành Công nghệ thông tin là một ngành rất “hot” thời bấy giờ. Sau khi vào học, tôi cảm thấy môi trường mới này khác rất nhiều so với các hệ đào tạo trước mà tôi theo học. Đội ngũ giảng viên của trường rất kinh nghiệm đã tạo cho sinh viên cách tự học chứ không học thụ động. Khi phát sinh vấn đề khó khăn trong học tập, các thầy cô hướng dẫn chỉ bảo hết sức tận tình, chứng tỏ các thầy cô rất tâm huyết với nghề nghiệp. Bất kể là sinh viên cá biệt, hoàn cảnh khó khăn,... các thầy cô vẫn cố gắng nỗ lực giúp đỡ để chúng tôi có thể hoàn thành khóa học. Tới giờ nghĩ lại, tôi vẫn cảm thấy thực sự biết ơn các thầy, cô ngày ấy đã rèn giũa tôi có các khả năng để có thể sinh tồn, đứng vững trong cuộc sống hiện tại.
t2
Cựu sinh viên Trần Quang Thiệp tại nơi làm việc
Với mục tiêu cố gắng đi học để sau này có thể tự lập kinh tế để lo cho gia đình. Sau khi tốt nghiệp bằng Cử nhân Cao đẳng và đi làm, tôi lại quyết định đăng ký thi liên thông lên Đại học và trở về mái trường xưa một lần nữa. Bên tôi, có cả cựu sinh viên của trường, có cả các cựu sinh viên tốt nghiệp các trường khác, trong số họ có người đã làm leader hay chiếm vị trí quan trọng tại nơi làm việc. Điều này chứng tỏ hơn giá trị cốt lõi vì lợi ích trăm năm trồng người của mái trường ĐẠI HỌC SAO ĐỎ.
Không dễ lấy tiêu chuẩn nào là thành công trong xã hội để khẳng định một con người, nhưng chúng tôi tự tin khẳng định rằng mình khá vững trong tay nghề, năng động, có ý chí tạo lập kinh tế vững vàng, chấp hành rất tốt ý thức tổ chức kỷ luật và được các doanh nghiệp ghi nhận.
Thay mặt các cựu sinh viên, xin trân trọng cảm ơn tới các thầy cô, Khoa Điện tử - Tin học, đoàn trường Đại học Sao Đỏ đã giúp tôi có đủ hành trang vững bước trên chặng đường dài của bản thân cho tới ngày hôm nay. Xin cảm ơn!

Tác giả bài viết: SV. Trần Quang Thiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây