TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 12/11/2018 01:29
  •  

Trận đấu bóng đá giữa tuyển Điện tử - Tin học với tuyển Du lịch ngoại ngữ

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2018 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận thi đấu giữa đội tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học và liên chi đoàn Du lịch ngoại ngữ trong giải bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Nhận thấy đây là một trận đấu hết sức quan trọng của bảng đấu vì ở lượt đấu trước cả 2 đội đều đã thua. Nên ngay từ đầu trận đấu các tuyển thủ đội liên chi đoàn Điện tử - Tin học đã tràn sang phần sân của tuyển thủ Du lịch ngoại ngữ. Những pha hãm thành liên tiếp diễn ra bên phía cầu môn của đội tuyển liên chi đoàn Du lịch ngoại ngữ nhưng những chân sút của đội tuyển liên chi đoàn Điện tử- Tin học không 1 lần ghi tên mình lên bảng tỷ số với với 2 lần trong hiệp 1 bóng tìm đến xà ngang và cột dọc đội tuyển Du lịch ngoại ngữ.
Cuối hiệp 1 bên phía tuyển Điện tử - Tin học phạm lỗi từ khu vực giữa sân, tận dụng sai lầm của thủ môn tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học lên cao. Đội bạn treo bóng vào góc cao khung thành tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học mở tỷ số cho tuyển Du lịch ngoại ngữ. Đây cũng là cơ hội duy nhất của tuyển liên chi đoàn Du lịch ngoại ngữ trong hiệp 1 và tỷ số 1-0 cũng được giữ đến hết hiệp 1.
Sang hiệp 2 tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học thay liên tếp 2 cầu thủ trên hàng công ra tăng sức ép với tuyển liên chi đoàn Du lịch ngoại ngữ. Tuy nhiên vận may vẫn không mỉm cười với tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học với 2 pha bóng trúng xà ngang và khi thủ môn, xà ngang đã bó tay thì còn hậu vệ đội bạn phá bóng ngay trên vạch vôi. Trong một ngày thi đấu kém may mắn kết quả 0-1 nghiêng về đội bạn không phản ánh được diễn biến của trận đấu và tỷ số được dữ nguyên đến hết trận. Với 2 trận thua liên tiếp tại vòng bảng Tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học đành ngậm ngùi nhìn đội bạn vào bán kết trong sự tiếc nuối. 
Hy vọng mùa bóng năm sau đội tuyển liên chi đoàn Điện tử - Tin học thi đấu tốt hơn, may mắn hơn và giành kết quả cao hơn.
 
Một số hình ảnh của trận đấu:
dd1
 
dd2
dd3

 

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây