Thứ hai - 05/11/2018 23:47

Khai mạc giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, sáng ngày 03/11/2018, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc Giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự có đồng chí Vũ Quang Ngọc – Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.

Đồng chí Vũ Quang Ngọc - Phó Bí thư Đoàn trường khai mạc giải đấu
         Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Vũ Quang Ngọc - Phó Bí thư Đoàn trường cho biết giải bóng đá sinh viên là một trong những chuỗi hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.
Các cầu thủ khai mạc giải đấu
         Giải đấu năm nay có 11 đội tham gia đến từ 8 liên chi đoàn, trong đó có 6 đội nam chia làm 2 bảng A, B, và 5 đội tuyển nữ thi đấu vòng tròn chọn 02 đội có điểm cao nhất thi đấu trận chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 03 đến 16/11/ 2018
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội tuyển nữ khoa Kinh tế và Khoa Thực phẩm và Hóa học. Kết quả tỷ số 2-0 nghiêng về liên chi đoàn Kinh tế.