TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 30/10/2018 23:17
  •  

Đội tuyển bóng đá nam sinh viên khoa Điện tử - Tin học thi đấu giao hữu trước giải đấu chào mừng ngày 20-11.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho giải bóng đá nam sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 28-10-2018 tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu giữa sinh viên khoa Điện tử - Tin học và sinh viên khoa Kinh tế.
c1
c2
Liên chi đoàn Điện tử - Tin học và Kinh tế chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
Đây là trận giao hữu đầu tiên của sinh viên khoa Điện tử - Tin học trong đợt tập trung chuẩn bị cho giải đấu diễn ra vào tháng 11. Trước trận đấu này sinh viên khoa Kinh tế đã có 4 trận giao hữu trước giải. Tận dụng về khả năng đã có nhiêu trận giao hữu trước giải. Sinh viên khoa Kinh tế có kỹ thuật, sự dẻo dai và đá gắn kết hơn so với sinh viên khoa Điện tử - Tin học. Kết thúc hiệp 1 liên chi đoàn khoa Kinh tế dẫn trước liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học với tỷ số 2-1.
c4
c3
Hình ảnh trận đấu giữa liên chi đoàn Điện tử - Tin học và Kinh tế
Sang hiệp 2 với tính chất giao hữu và thử nghiệm đội hình liên chi đoàn khoa Điện tử - Tin học đã thay gần hết đội hình và trong hiệp 2 là một hiệp đấu sôi động với màn rượt đuổi tỷ số vô cùng hấp dẫn với lợi thế dẫn bàn của khoa Kinh tế sau đó Liên cho đoàn khoa Điện tử - Tin học lại gỡ hòa. Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 4-3 nghiêng về liên chi đoàn khoa Kinh tế.
          Đây cũng là trận thi đấu duy nhất cọ xát trước giải đấu bóng đá nam sinh viên của liên chi đoàn Điện tử - Tin học.  Chúng ta cùng hy vọng với bài học rút ra từ trận này đội tuyển bóng đá nam sinh viên khoa Điện tử - Tin học đạt thành tích cao trong giải đấu năm nay khi cung chung bảng với liên chi đoàn khoa Ô tô và liên chi đoàn khoa Du lịch ngoại ngữ

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây