TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 15/08/2018 10:12
  •  

“Đào Thúy Chinh cựu sinh viên 05 CNTT – Trường Đại Học Sao Đỏ, một tấm gương sáng về đạo đức và tinh thần vươn lên trong cuộc sống”

Ai gặp Đào Thúy Chinh, sinh ngày 03/11/1996, cựu sinh viên lớp 05 CNTT – Trường đại học Sao Đỏ cũng sẽ cảm thấy rất thân thiện vì cô là một cô gái nhỏ nhắn nhưng có một nụ cười thực sự tỏa nắng và luôn cố gắng hết mình trong học tập và mọi lĩnh vực của đời sống.
 
n5
Chinh, bạn nữ đầu tiên tính từ dưới lên
          Trong quá trình 4 năm học tại mái trường Đại Học Sao Đỏ thân yêu, Chinh luôn cố gắng hết mình tham gia các hoạt động của lớp như tham gia các tiết mục kỹ năng mềm của lớp, các cuộc thi của trường như Con đường di sản, Let's talk in english...các hoạt động tình nguyện do đoàn thanh niên tổ chức. Chinh luôn cháy hết mình với đam mê và hoài bão của tuổi trẻ.
n4
n2
 Chinh tham gia các hoạt động của trường
          Với đam mê về Lập trình trên điện thoại đi động, ngay từ trên ghế nhà trường Chinh đã tích cực tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên và thật đáng khâm phục, sau 4 năm Chinh đã nhận được tấm bằng xuất sắc trong tay trong sự vui mừng của thầy cô, gia đình và trong sự ngưỡng mộ, khâm phục của bạn bè. Em vinh dự được đại diện cho các bạn sinh viên Đại học khóa 5 và Cao đẳng khóa 11 phát biểu, chi ân thầy cô trong Lễ bế giảng khóa học.
chinh3
 
chinh2
Chinh trong ngày nhận bằng tốt nghiệp
             Không phụ lòng mong đợi của Thầy cô, gia đình và bạn bè, ngay khi ra trường cô bé nhỏ nhắn này đã quyết tâm tìm cho mình một công việc đúng theo sở thích, năng lực. Với tấm bằng giỏi cộng theo sự ham học hỏi, không sợ khó khăn Chinh đã được nhận và trở thành  nhân viên bộ phận Network System G của Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) với mức lương khơỉ điểm lên tới 7 số 0.
n3
Trung tâm nơi Chinh đang làm việc
             Đây là một tấm gương đáng để chúng ta cùng noi theo vì sự cố gắng, nhiệt tình, luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Thầy cô mong rằng các em sinh viên khóa sau hãy cháy hết mình trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa của trường và của khoa để những dấu ấn thời sinh viên sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây