Thứ hai - 26/03/2018 22:20

Khoa Điện tử - Tin học giao lưu văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018) với trường THPT Đông Triều

Sáng ngày 26/03/2018 tại trường THPT Đông Triều đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ giữa khoa Điện tử - Tin học với trường THPT Đông Triều.
   Mô hình giao lưu kết nghĩa giữa cán bộ, đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) giữa trường THPT Đông Triều và trường Đại học Sao Đỏ đã mang lại hiệu quả thiết thực. Nhiều hoạt động với phương thức mới được tổ chức có ý nghĩa sâu sắc về mặt giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức pháp luật cho ĐV-TN. Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa đã tạo điều kiện cho ĐV-TN được nâng cao về nhận thức và thể hiện được vai trò, trách nhiệm đối với xã hội.
Đến dự buổi giao lưu văn nghệ tại trường THPT Đông Triều có thầy Phạm Văn Kiên - Phó trưởng khoa Điện Tử - Tin học và thầy Trương Văn Chúc – Bí thư liên chi khoa Điện Tử - Tin học. Tại buổi giao lưu kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Đông Triều tổ chức cuộc thi “Khi tôi 18” xen lẫn với các tiết mục văn nghệ. Trong hoạt động giao lưu văn nghệ này khoa Điện tử - Tin học đã đóng góp 1 tiết mục văn nghệ với vũ điệu trẻ trung sôi động “vũ điệu Panama” được sự đánh giá cao của cán bộ, đoàn viên – thanh niên trường THPT Đông Triều.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
kien

Thầy Phạm Văn Kiên đại diện khoa Điện tử - Tin học tặng hoa đoàn trường THPT Đông Triều

n2
n1
Đội văn nghệ của khoa Điện tử - tin học biểu diễn tiết mục văn nghệ “Vụ điệu Panama”

n3
n4