Chủ nhật - 25/03/2018 23:08

Khoa Điện tử - Tin học giao lưu văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018) với trường THPT Quang Thành

Ngày 25/03/2018 tại trường THPT Quang Thành, Kinh Môn, Hải Dương đã diễn ra buổi giao lưu giữa khoa Điện tử - Tin học với đơn vị kết nghĩa trường THPT Quang Thành
Đến dự buổi giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao tại trường THPT Quang Thành có thầy Phạm Văn Kiên - Phó trưởng khoa Điện Tử - Tin học và thầy Trương Văn Chúc – Bí thư liên chi khoa Điện Tử - Tin học cùng một số giảng viên và sinh viên của Khoa.
Tại buổi giao lưu kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Quang Thành tổ chức hội trại truyền thống, giao hữu bóng đá, cuộc thi “Học sinh thanh lịch” xen lẫn với các tiết mục văn nghệ. Trong hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao này khoa Điện tử - Tin học đã được sự đánh giá cao của cán bộ, đoàn viên – thanh niên trường THPT Quang Thành, tăng cường sự hợp tác giữa hai đơn vị, củng cố tình cảm bền chặt hai bên.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
tren duong di

v2