TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 10/06/2018 12:39
  •  

Sinh viên  Khoa Điện tử - Tin học Đai học Sao Đỏ bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

Ngày 02/6/2018 khoa Điện tử - Tin học tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 5.
Đại học khóa 5 khoa Điện tử - Tin học có 2 lớp ĐK5-CNTT và ĐK5-ĐT. Trong đó, lớp ĐK5-CNTT có 16/54 em được làm đồ án tốt nghiệp chia làm 15 đồ án về các mảng: lập trình quản lý, quản trị mạng, lập trình trên điện thoại, tăng cường thực tế ảo,... lớp DK5-ĐT có 9 em được làm đồ án chia làm 6 đồ án với các nội dung: chế tạo robot, điều khiển giám sát, thiết kế ứng dụng: chia cuộn dây tự động, chấm công,…
Hội đồng bảo vệ đề tài tốt nghiệp có 3 hội đồng trong đó 2 hội đồng CNTT và 01 hội đồng Điện tử. Các đồ án tốt nghiệp là quá trình tìm hiểu và nghiên cứu và tổng hợp kiến thức của các em sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Các em đã chuẩn bị chu đáo và bảo vệ thành công, nhiều đồ án được hội đồng đánh giá cao và có khả năng áp dụng thực tế.
Thông qua buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp các em được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, khả năng tự học tự nghiên cứu, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tổng hợp kiến thức,… góp phần nâng cao chất lượng toàn diện của sinh viên, chuẩn bị tâm thế hành trang bước vào đời.
Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:
hd12
 
hd21
 
hd32
 
hd17
 
hd16
hd39
 
hd38
 
hd34
 
hd18
 
hd15
hd36

 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Ù

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây