Thứ ba - 13/11/2018 13:11

Đội tuyển bóng đá nữ khoa Điện tử - Tin học ra quân trận thứ 3 với khoa Du lịch ngoại ngữ

7h30 sáng ngày 12/11/2018, diễn ra trận đấu của giải bóng đã nữ chào mừng ngày 20/11 giữa khoa Điện tử - Tin học và khoa Du lịch ngoại ngữ.
Đây cũng là trận thứ 3 khoa Điện tử - Tin học thi đấu, trước đó khoa Điện tử - Tin học đã thắng tuyển khoa Thực phẩm hóa học và hòa tuyển khoa Kinh tế. Hai đội vào trận đấu với quyết tâm cao. Trận đấu cống hiến cho khan giả nhiều phá bóng hay và đẹp mắt. Nhiều pha bóng thể hiện kỹ thuật của các cầu thủ nữ, nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về phía tuyển khoa Điện tử -Tin học. Bàn thắng được ghi bởi tuyển thủ Dương Thị Ngọc Linh lớp DK8-ĐT.
Một số hình ảnh của trận đấu:

Tác giả bài viết: GV. Lê Văn Sơn

Từ khóa: sáng ngày, du lịch