TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 13/06/2016 11:23
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho Sinh viên các lớp Đại học K3

Chiều ngày 11/6/2015, Hội đồng chấm bảo vệ đồ án/khóa luận tốt nghiệp Đại học chính quy khóa 03 của Khoa Điện tử - Tin học (thành lập theo Quyết định số 248/QĐ-ĐHSĐ ngày 16/5/2016) đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 22 sinh viên Đại học khóa 3 thuộc hai ngành Công nghệ thông tin và Điện tử.
        Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên năm cuối bởi kết quả bảo vệ đồ án tốt nghiệp góp phần đánh giá cả quá trình lĩnh hội, tiếp thu kiến thức chuyên ngành trong toàn khóa của sinh viên. Chính vì vậy, các sinh viên Đại học khóa 3 của hai ngành: Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông – Khoa Điện tử - Tin học sau một thời gian tích cực tìm hiểu, chủ động sáng tạo thực hiện đồ án dưới sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn, quyết tâm đạt kết quả cao trong đợt bảo vệ này
bv1
bv3
Sinh viên báo cáo bảo vệ đồ án tốt nghiệp
        Tại các Hội đồng bảo vệ, sau khi Chủ tịch Hội đồng đọc quyết định thành lập hội đồng bảo vệ, các sinh viên lần lượt thực hiện bảo vệ đề tài cảu mình. Với sự chuẩn bị chu đáo, sinh viên đã tự tin trình bày đầy đủ phần báo cáo, thuyết mình đề tài, đồng thời trả lời mạch lạc các câu hỏi của phản biện của Hội đồng bảo vệ đưa ra. Các đề tài được Hội đồng đánh giá có tính mới, tính sáng tạo và tính khả thi cao để triển khai vào thực tế.
bv2
bv4
Hội đồng bảo vệ đánh giá, nhận xét các đề tài
        Kết quả, đã có 22 đề tài được bảo vệ thành công. Thông qua lễ bảo vệ, sinh viên đã khẳng định được kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi ra trường, đây cũng là nền tảng giúp các em tự tin vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp. Bên cạnh đó, chất lượng đồ án/khóa luận tốt nghiệp cũng là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá chất lượng sinh viên và chương trình đào tạo, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Phạm Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây