TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 13/06/2016 11:23
  •  

Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Sáng ngày 11/6/2016, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thị ủy Chí Linh, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ, nhằm ghi nhận sự đóng góp cống hiến của Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng.
        Tham dự có NGƯT. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể đồng chí đảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường.
        Tại buổi lễ, được sự ủy nhiệm của cơ quan Đảng cấp trên, thay mặt cho Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy đã đọc công bố quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí: Vũ Quang Thập sinh hoạt tại chi bộ Nghiên cứu khoa học và đồng chí Bùi Văn Diệp sinh hoạt tại chi bộ Quản trị đời sống Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ.
hh1
Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy đã đọc công bố quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Đảng viên
        Thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường, NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này. Trong suốt 30 năm qua, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là đảng viên, các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Vinh dự này, không chỉ là niềm tự hào của riêng các đảng viên được nhận Huy hiệu mà còn là niềm vinh dự đối với Đảng bộ Nhà trường. Trước vinh dự này, đồng chí bí thư Đảng ủy tin tưởng rằng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ học tập noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh.
hh3
hh4
Đ/c Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Quang Thập thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi được nhận vinh dự này. Đồng chí cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các Đảng viên trong suốt chặng đường 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, đồng chí gửi lời tri ân đến các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ đã luôn sát cánh, hỗ trợ để các đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Để xứng đáng với vinh dự này, đồng chí hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng phối hợp với các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.
hh2
Đ/c Vũ Quang Thập thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Phạm Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây