Chủ nhật - 28/05/2017 12:42

Công ty Canon Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối Trường Đại học Sao Đỏ

Nhằm hỗ trợ sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cũng như cơ hội việc làm chính thức tại một doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp, ngày 23/5/2017, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với công ty Canon Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu việc làm cho các lớp sinh viên năm cuối.
Đại diện công ty giới thiệu về công ty TNHH Canon Việt Nam
          Tại buổi hội thảo, sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện công ty giới thiệu về công ty TNHH Canon Việt Nam – thành viên trong Tập đoàn Canon, là một công ty chế xuất 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới. Công ty Canon Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2001, sau hơn 15 năm hoạt động, hiện nay công ty có 03 nhà máy tại Việt Nam: Nhà máy Thăng Long –Hà Nội, chuyên sản xuất các loại máy in phun, máy quét ảnh; Nhà máy Quế Võ  –Bắc Ninh, chuyên sản xuất các loại máy in lazer; Nhà máy Tiên Sơn –Bắc Ninh, chuyên sản xuất các loại máy in phun. Với môi trường năng động, sáng tạo, Công ty TNHH Canon Việt Nam sẽ mang đến cơ hội việc làm phù hợp và giúp sinh viên phát triển bản thân.
Sinh viên trao đổi cùng nhà tuyển dụng
        Tại hội thảo các câu hỏi của sinh viên về môi trường làm việc, mức lương, chế độ phúc lợi,...được công ty giải đáp một cách thỏa đáng. Đồng thời, đại diện công ty cũng giới thiệu về chương trình và các vị trí tuyển dụng: Kỹ sư thiết kế đồ giá, vận hành máy móc, kiểm tra chất lượng, sửa chữa bảo dưỡng, kế toán…với mức lương, thưởng hấp dẫn, chế độ phúc lợi xứng đáng và cơ hội học tập thăng tiến.
          Những sinh viên đăng ký tuyển dụng, công ty trực tiếp phỏng vấn vào ngày 25/5/2017.

Tác giả bài viết: Bích Thủy