Thứ ba - 13/06/2017 10:11

Trường Đại học Sao Đỏ tổng kết Hội thi sinh viên giỏi năm học 2016-2017

16h ngày 08/6/2017, tại hội trường đa năng Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tổng kết Hội thi sinh viên giỏi năm học 2016-2017. Tham dự và chủ trì Lễ tổng kết có NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng, trưởng, phó các khoa, Bí thư ĐTN, giảng viên chủ nhiệm, hội đồng thi, cùng toàn thể sinh viên tham gia kỳ thi sinh viên giỏi cấp trường.
tue1
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trường nhà trường phát biểu tại lễ tổng kết
Hội thi là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn và rèn luyện kỹ năng thực hành, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Đề thi được đổi mới theo hướng đánh giá theo năng lực của người học và có sự đóng góp ý kiến của doanh nghiệp từ khâu xây dựng đề thi đến khâu chấm thi.
vinh
Sv. Đặng Công Vịnh lớp DK5-CNTT đạt giỏi 3 môn học nhận phần thưởng
luc
Sv. Nguyễn Thế Lực lớp DK5-CNTT đạt giỏi 3 môn học nhận phần thưởng
Hội thi sinh viên giỏi năm học 2016-2017 có 49 nội dung thi (trong đó 32 nội dung thi kỹ năng nghề nghiệp, 17 nội dung thi lý thuyết). Toàn trường có 352 lượt sinh viên dự thi sinh viên giỏi cấp trường. Kết quả, đã có 289 lượt sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi cấp trường: Khoa ĐTTH có 15 em, trong đó 45 sinh viên giỏi ở 2 nội dung: Khoa ĐT_TH có 4 em ( Vũ Thị Chi, Đào Thúy Chinh, Vũ Văn Thành và Nguyễn Đắc Khang lớp DK5-CNTT) và 6 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi ở 3 nội dung: Khoa ĐT-TH có 2 em (Đặng Công Vịnh và Nguyễn Thế Lực lớp DK5-CNTT). Tại lễ tổng kết nhà trường đã trao thưởng cho 03 sinh viên đạt giải Khuyến khích cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc.
tk
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng trao giải cho các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi
3 nội dung và sinh viên đạt giải cuộc Olympic cơ học toàn quốc

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp