Thứ tư - 02/08/2017 17:05

Trường Đại học Sao Đỏ công bố điểm chuẩn và Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1 năm 2017

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Sao Đỏ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng chính quy năm 2017.

Đại học:
Phương thức 1: Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 cho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển: 15,5 điểm (Đối với HSPT KV3)
Phương thức 2: Điểm chuẩn trúng tuyển theo kết quả học bạ 3 năm THPT: Điểm các môn học 3 năm (lớp 10 + lớp 11+ lớp 12) ≥ 18 điểm cho tất cả các ngành (Đối với HSPT KV3).
* Xem danh sách trúng tuyển Đại học theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại file đính kèm Tải File
* Xem danh sách trúng tuyển Đại học, Cao đẳng theo kết quả học bạ THPT tại file đính kèm Tải File
-Thời gian nhập học: Ngày 10/8/2017
Ghi chú:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học, Cao đẳng theo kết quả học bạ THPT cập nhật đến 17h00 ngày 01-8-2017. Nhà trường tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển theo học bạ và cập nhật thông tin bổ sung hàng ngày vào danh sách thí sinh trúng tuyển. Danh sách trúng tuyển đợt 1 theo học bạ THPT kết thúc trước 17h00 ngày 10-8-2017.
2. Trong trường hợp không nhận được giấy báo nhập học, thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển vẫn đến làm thủ tụp nhập học theo thời gian đã thông báo.
3. Sinh viên được điều chỉnh ngành học theo nguyện vọng khi nhập học.