Thứ tư - 16/08/2017 22:46

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sao Đỏ

Hôm nay, 16 tháng 8 năm 2017 Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.
Đứng đầu đoàn đánh giá là GS.TSKH. Bành Tiến Long trưởng đoàn đánh giá ngoài, cùng các đồng chí trong đoàn. PGS.TS.Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng các chuyên gia, các quan sát viên trong đoàn; Về phía Bộ Công thương có đồng chí Nguyễn Thị Lâm Giang – Phó Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực; Về phía Tỉnh Hải Dương có đồng chí Nguyễn Minh Quang – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình và Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn thị xã Chí Linh. Về phía nhà trường có NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em Sinh viên của trường.
Mở đầu lễ khai mạc là các tiết mục văn nghệ hoành tráng do các em sinh viên liên khoa trình bày. Các tiết mục được dàn dựng công phu, để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem.
Tiết mục văn nghệ chào mừng đoàn đánh giá và các vị đại biểu
Tiếp đến, Bà Phạm Thị Quyên phó trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất  lượng  trường Đại học Phương  Đông lên đọc quyết định thành lập đoàn đánh giá ngoài và quyết định thay đổi thành viên đoàn đánh giá ngoài.
b4
Bà Phạm Thị Quyên đọc quyết định thành lập đoàn đánh giá ngoài
PGS.TS Nguyễn Phương Nga, giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng lên khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại trường Đại học Sao Đỏ.
b5
các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc
Tiếp đó, TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng quan về Nhà trường.
b6
Kết thúc buổi lễ đoàn đánh giá ngoài đã chụp ảnh lưu niệm với các thầy trong ban lãnh đạo nhà trường.
b2

Tác giả bài viết: GV. Tạ Thị Mai