Thứ ba - 22/08/2017 22:50

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sao Đỏ

Sáng ngày 20/8/2017, nhà trường phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục đại học tại Trường Đại học Sao Đỏ từ ngày 16/8 đến ngày 20/8/2017 theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ GD&ĐT.
          Tham dự lễ bế mạc về phía đoàn đánh giá có GS.TSKH.NGND Bành Tiến Long – Trưởng đoàn, PGS.TS.Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cùng các chuyên gia, các quan sát viên trong đoàn. Về phía nhà trường có NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá và toàn thể cán bộ giảng viên, đại diện sinh viên nhà trường.
toancanh
Toàn cảnh buổi lễ bế mạc
Đầu tiên, là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em sinh viên ở các khoa biểu diễn.
vn4
vn3
vn2
vn1
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
          Tiếp đến, GS.TSKH.NGND Bành Tiến Long – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Sao Đỏ. Báo cáo của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã nêu rõ những điểm mạnh theo từng tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đối với Trường Đại học Sao Đỏ. Bên cạnh đó,  GS.TSKH.NGND Bành Tiến Long cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường.
btlong
GS.TSKH.NGND Bành Tiến Long – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài
         Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá ngoài đã có những nhận xét xác đáng để giúp Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục cải thiện chất lượng giáo dục trong thời gian tới. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới cán bộ viên chức, giảng viên, các học viên, sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động đã hết mình hỗ trợ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài hoàn thành tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Sao Đỏ. Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, NGƯT. TS. Đinh Văn Nhượng khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh, đồng thời có những kết hoạch và giải pháp cụ thể để thực hiện những khuyến nghị của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển phù hợp với xu thế hội nhập.
htrg
NGƯT.TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế mạc

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam cho rằng chất lượng không phải là điểm đến mà là chặng đường dài luôn luôn cải tiến. Đợt đánh giá chính thức kết thúc với những báo cáo cụ thể, chi tiết sẽ góp phần giúp Trường Đại học Sao Đỏ khắc phục, cải tiến những mặt còn hạn chế, nâng cao uy tín, vị thế đối với xã hội.
nga
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại lễ bế mạc
          Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Sao Đỏ, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Trường Đại học Sao Đỏ đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng giáo dục đại học của nhà trường.
ký
kyket2
Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp