TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 04/06/2017 22:05
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 6/ 2017

Sáng ngày 03/06/2017, tại hội trường đa năng Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 6/ 2017. Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng 4 và tháng 5 và phương hướng, nhiệm vụ công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng 6/2017.
          Tham dự và chủ trì buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện phòng Đào tạo, phòng công tác sinh viên, Bí thư Đoàn thanh niên, phó trưởng khoa phụ trách sinh viên và toàn thể giáo viên chủ nhiệm trong toàn trường.
          Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng đã đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 4+5/2016. Tổng kết các phong trào: Sinh viên thanh lịch, hành trình theo dấu chân Bác,...Hội nghị giao ban an ninh, đối thoại với lãnh đạo nhà trường. Nhiều giáo viên chủ nhiệm đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, giành thời gian, công sức, trí tuệ thực hiện đúng các quy định, nâng cao hiệu quả quản lý, giáo dục sinh viên.
ng1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi sinh hoạt giáo viên chủ nhiệm tháng 6/2017
          Trong phần thảo luận, đã có 6 ý kiến đóng góp của giáo viên chủ nhiệm các khoa về việc đánh giá xếp loại giáo viên chủ nhiệm, sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên chủ nhiệm và gia đình trong công tác giáo dục sinh viên, hình thức mượn sách trên thư viện, những thay đổi về chế độ chính sách đối với sinh viên, đôn đốc nhắc nhở về tình hình sinh hoạt nội, ngoại trú của sinh viên…
c1
d1
h1
t1
Các ý kiến phát biểu tại hội nghị
          Để thực hiện tốt công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng 06/2017, tháng sinh viên chuẩn bị nghỉ hè, đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các giáo viên chủ nhiệm cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, nhắc nhở sinh viên thực hiện nề nếp học tập sinh hoạt và có những thông tin cụ thể với gia đình sinh viên về tình hình học tập, rèn luyện và kế hoạch nghỉ hè của các em. Kết hợp với đoàn thanh niên cho các em tham gia các hoạt động hè: Tiếp sức mùa thi, tình nguyện, tuyển sinh,…

Tác giả bài viết: GV. Bùi Thị Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây