Chủ nhật - 28/05/2017 23:42

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị giao ban an ninh và quản lý sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017

Sáng  ngày 25/05/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị giao ban an ninh về quản lý, giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017, nhằm đánh giá, tổng kết công tác quản lý, giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong học kỳ I năm học 2017-2018, đồng thời, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp để phối hợp giữa nhà trường và đơn vị chức năng thực hiện công tác giáo dục sinh viên ngoại trú.
          Tham dự  hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa. Về phía khách mời, có đồng chí Nguyễn Hoài Bắc – Phó Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ, đại diện công an phường Sao Đỏ, phường Thái Học và các đồng chí trưởng, phó các khu dân cư trên địa bàn phường Sao Đỏ và Thái Học, cùng trên 350 sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp, chi đoàn.
1e
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị giao ban an ninh và quản lý sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017
          Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Dự - Trưởng Phòng Công tác sinh viên báo cáo công tác quản lý giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ I năm học 2017-2018.
1f
Đồng chí Phạm Văn Dự - Trưởng Phòng Công tác sinh viên báo cáo công tác quản lý giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017
          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ý kiến phát biểu của sinh viên đề cập đến các vấn đề an ninh, trật tự; môi trường sinh hoạt tại khu xóm trọ; tinh thần bảo quản tài sản cá nhân của sinh viên tại nơi cư trú…
1d
Đại diện sinh viên nhà trường phát biểu ý kiến về vấn đề an ninh trật tự tại các xóm trọ
Cũng tại hội nghị các đồng chí là trưởng, phó khu dân cư Thái Học 1, Thái Học 2 và đại diện công an phường Sao Đỏ đã đánh giá cao về ý thức của sinh viên nhà trường trong việc chấp hành các nội quy quy định của xóm trọ, khu dân cư và của chính quyền địa phương.
1c

Các đồng chí là trưởng, phó khu dân cư Thái Học 1, Thái Học 2 phát biểu tại Hội nghị
1b

Đại diện công an phường Sao Đỏ phát biểu tại Hội nghị
          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Bắc – Phó Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ đánh giá cao công tác quản lý sinh viên ngoại trú của Nhà trường, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phối hợp với chính quyền, địa phương  nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường
Đồng chí Nguyễn Hoài Bắc – Phó Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ
đánh giá cao công tác quản lý sinh viên ngoại trú của Nhà trường
          Phát biểu bế mạc hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị Công an cũng như ghi nhận những đóng góp của chính quyền địa phương, các khu phố và các phòng ban chức năng của Nhà trường trong công tác quản lý sinh viên ngoại trú. Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương trong việc quản lý sinh viên ngoại trú, để sinh viên của Nhà trường có điều kiện tốt nhất để sinh hoạt và yên tâm học tập, rèn luyện.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp