Thứ ba - 16/05/2017 23:00

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công nhân viên chức năm 2017

Ngày 16/5/2017, trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Phòng khám đa khoa Yersin (Hà Nội) tổ chức khám phân loại sức khỏe cho toàn thể cán bộ viên chức hiện đang công tác tại trường.
Phòng khám đa khoa Yersin( Hà Nội) thực hiện khám toàn diện, đầy đủ các chuyên khoa cần thiết cho tổng số 351 CBVC: Khám lâm sàng: khám thể lực: cân, đo; Thị lực; Khám ngoại: cơ – xương – khớp, bệnh ngoài da; Khám nội: mạch, huyết áp, tim, phổi; Các chuyên khoa: mắt; tai – mũi – họng; rang – hàm – mặt; Kết luận – phân loại sức khỏe. Khám cận lâm sàng: Siêu âm tổng quát ổ bụng, xét nghiệm máu, điện tim, chụp X quang  tim phổi, xét nghiệm HbsAg; riêng đối với CBVC từ 50 tuổi trở lên làm thêm xét nghiệm chẩn đoán sớm ung thư tiền liệt tuyến (đối với nam) và chẩn đoán sơm ung thư tuyến vú (đối với nữ).
CBVC thực hiện khám bệnh định kỳ năm 2017
Thông qua kết quả khám bệnh sẽ phân loại sức khỏe cho từng cá nhân, để giúp cho người quản lý nắm chắc sức khỏe của đội ngũ CBVC từ đó có kế hoạch chăm sóc, bồi dưỡng, sử dụng thích hợp, đồng thời phát hiện sớm các bệnh, giúp người bệnh chữa kịp thời và biết giữ gìn, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho bản thân

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp