TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 07/05/2017 05:55
  •  

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức seminar với chủ đề:"Nghiên cứu các kỹ thuật quảng cáo trên Facebook

Sáng ngày 4/05/2017, tại Phòng Hội thảo Khoa Ô tô Trường Đại học Sao Đỏ, bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi hội thảo “Nghiên cứu các kỹ thuật quảng cáo trên Facebook ”.
Tham gia buổi hội thảo có  các giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin
 
q1
 
Toàn cảnh hội thảo

Theo những số liệu thống kê vừa được Facebook công bố, hiện có khoảng 35 triệu người dùng mạng xã hội facebook tại Việt Nam, đồng nghĩa với việc hơn 1/3 dân số của nước ta đang sở hữu một tài khoản Facebook.Trong đó có 20 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook mỗi ngày và trung bình mỗi người dành ra tới 2,5 giờ để sử dụng Facebook. Với 2,5 giờ là thời gian trung bình một người dùng Facebook Việt Nam dành ra mỗi ngày để lang thang trên mạng xã hội, gấp đôi số thời gian được dành ra mỗi ngày để xem TV. Facebook cho biết những con số này cao hơn 13% so với mức độ sử dụng Facebook trung bình của thế giới. Từ đó cho thấy mạng xã hội này vẫn chưa có bất kì đối thủ nào xứng tầm tại Việt Nam. Từ thực tế đó, giảng viên Ths. Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trình bày nội dung chủ đề hội thảo, làm rõ một số nội dung: Các kỹ thuật quảng cáo trên Facebook hiện nay, đánh ra ưu nhược điểm của kỹ thuật, phân tích bài toán thực tế và chạy quảng cáo bài viết trên fanpage: Khoa Điện Tử - Tin Học _Trường ĐH Sao Đỏ.

q2

Th.s Nguyễn Thị Bích Ngọc bày báo cáo trước hội thảo
Thông qua nội dung Th.s Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trình bày trong buổi hội thảo nhằm tạo nền tảng cho các giảng viên khác cùng cứu và khai thác các kỹ thuật quảng cáo trên Facebook hiện nay. Chuyên đề được đồng chí Ngọc nghiên cứu và viết thành báo cáo như vậy đã đáp ứng được phần nào việc tăng cường nghiên cứu khoa học trong giảng viên và vận dụng thực tế vào trong môn học đang giảng dạy.

Tác giả bài viết: GV, Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây