Thứ ba - 16/05/2017 22:59

Tổ chức Đại hội Đại biểu liên chi đoàn ĐT-TH nhiệm kỳ 2017-2019

Chủ đề Đại hội: Đoàn kết - đổi mới – sáng tạo - phát triển- hội nhập
Tham dự đại hội có đồng chí Trần Duy Khánh – Trưởng khoa ĐT_TH, đồng chí Nguyễn Tiến Phúc bí thư chi bộ ĐT-TH, đồng chí Nguyễn Danh Đạo bí thư Đoàn Trường, các thầy cô giáo trong khoa cùng toàn thể các đoàn viên các lớp chi đoàn trong khoa.
Đại hội liên chi đoàn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên nhằm đánh giá công tác trong nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, xây dựng giải pháp để thúc đẩy phong trào giảng dạy tốt, học tập tốt, rèn luyện tốt, phong trào “Xây dựng văn hoá học đường”, “Văn hoá ứng xử”, “Ngày chủ nhật xanh”. Bầu ban chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực tổ chức và điều hành các hoạt động của liên chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đại hội diễn ra 2 phiên làm việc, phiên dự bị 19h30 phút ngày 08/05/2017 và phiên chính thức 19h30 ngày 09/05/2017. Sau 2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, trí tuệ và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội phiên nội bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn ĐT - TH đã hoàn thành chương trình Đại hội đề ra. Bầu bí thư liên chi đoàn ĐT-TH là đ/c Trương Văn Chúc, phó bí thư liên chi đoàn ĐTTH là đ/c Lê Văn Sơn.
Chúc mừng sự thành công của đại hội, chúc hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa phong trào khoa Điện tử ngày một đi lên, vững mạnh.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp