TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 07/05/2017 05:55
  •  

Giao lưu bóng đá gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học tại Trường Đại học Sao Đỏ

Chiều ngày 07/05/2017, TTTĐ.VN- Báo Sinh viên Việt Nam và Câu lạc bộ bóng đá V-Stars đã tổ chức các trận bóng đá giao hữu với cán bộ giảng viên nhà trường, với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.
          Đồng hành cùng chương trình có Ông Vũ Quang Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Thể thao và cuộc sống; Nhà báo Lê Thanh Hà – Phó Tổng Biên tập Báo Sinh viên Việt Nam – Hoa học trò; NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch Câu lạc bộ V-Stars, diễn viên Việt Anh – Giám đốc điều hành Câu lạc bộ V-Stars; Về phía nhà trường có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng các doanh nghiệp tài trợ và đông đảo khán giả đến cổ vũ cho trận thi đấu
a7
Hai đội chụp ảnh giao lưu trước trận đấu
V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng...Trường Đại học Sao Đỏ là trường đầu tiên trong chuỗi hoạt động của câu lạc bộ V-Stars nhằm ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học.
k1
k6
a2
a3
Ban tổ chức tặng hoa cho các đội
    Trận đấu được đồng hành bởi nhiều doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ mỗi trận đấu sẽ được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai. NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng– Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ chia sẻ: “Bên cạnh các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, thầy và trò trường đại học Sao Đỏ luôn quan tâm đến các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, cộng đồng... Nhà trường mong muốn, sinh viên ra trường không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có đầy đủ các kỹ năng sống khác, đặc biệt là biết sống vì cộng đồng”. 
 
a4
a5
Các diễn viên nổi tiếng gây quỹ cho chương trình
Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, cùng với nhiều chiến thuật hay, bất ngờ đã đem đến cho khán giả trận đấu đầy hấp dẫn và thú vị. Trận đấu kết thúc với tỉ số 4 - 3 nghiêng về phía câu lạc bộ V-Stars
         
k5
 10 sinh viên nghèo hiếu học được trao học bổng của ban tổ chức
Tổng số tiền quyên góp, ủng hộ được 40.799.000 đồng, Ban tổ chức đã trực tiếp giành tặng số tiền này đến 10 sinh viên nghèo có thành tích học tập cao đến từ các khoa trong nhà trường.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây