TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 15/12/2016 21:58
  •  

Hội nghị Công chức - Viên chức khoa Điện tử - Tin học năm 2016

Thực hiện kế hoạch 246 /KH- ĐHSĐ ngày 21/11/2016 của Trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm 2016. Chiều ngày 15/12/2016 tại phòng họp CS1 Khoa Điện tử - Tin học đã tổ chức hội nghị CC-VC với mục đích đánh giá tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng năm 2017.
Tham dự hội nghị có TS. Phí Đăng Tuệ - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Dương Đức Hải – TP TTKT&ĐBCL, đ/c Cao Văn Biên - Phó chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Vũ Hồng Sơn- phó phòng HCTC.
Tại hội nghị đ/c Trần Duy Khánh – Trưởng khoa ĐT-TH đã tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2016 đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý sinh viên và các công việc khác.
h1
Thầy Trần Duy Khánh - Trưởng Khoa Điện tử - Tin học đọc báo cáo tại hội nghị
 Hội nghị ghi nhận 06 ý kiến đóng góp của các viên chức. Các ý kiến tập trung vào đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017, đặc biệt là công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo.
h2

Ts. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị 
TS. Phí Đăng Tuệ - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân của khoa đã đạt được đồng thời giao nhiệm vụ, động viên cán bộ viên chức tiếp tục cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2017.
Ph­ương châm hành động năm 2017:
Đoàn kết, kỷ cương - Tăng cường hợp tác
 Nâng cao chất lượng - Ổn định, phát triển
Hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết và thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây